Hội thảo

2 cách xóa hình xăm tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí

08:44:12 - 31/05/2015 - admin

Không ít người vì lý do cá nhân mà muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Vậy hãy tham khảo 2 cách xóa hình xăm tại nhà mà chúng tôi chia sẻ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả nhé.

Xóa hình xăm bằng hỗn hợp tự chế

Thực chất mực xăm lưu lại trên các lớp tế bào da vì vậy mà giữ được màu sắc trên da của bạn. Chính vì vậy, việc tẩy da chết tự nhiên cũng có thể giúp làm mờ hình xăm theo thời gian.

2 cách xóa hình xăm tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí 1

Phương pháp xóa hình xăm bằng muối khá đơn giản

Rất đơn giản, bạn có thể chế hỗn hợp tẩy da chết tự nhiên bằng các loại lá cây, an toàn cho da, ít gây kích ứng. Nguyên liệu gồm có: lá nha đam, lá bụi mơ và vitamin E. Bạn chỉ cần trộn những nguyên liệu này vào theo tỷ lệ tương đương nhau, đem xay nhuyễn để tạo ra một hỗn hợp sền sệt. Mỗi ngày tử 3 – 4 lần bạn rửa sạch vùng da có hình xăm, thoa hỗn hợp này lên da theo chiều kim đồng hồ, có thế chà nhẹ hoặc miết lên da trong khoảng 10 phút rồi rửa lại da. Chú ý chà nhẹ nhang để tránh làm da bị tổn thương nhé.

Xóa vet xam bang đá mài

Phương pháp mài mòn cũng được xem là một cách xóa xăm tại nhà đơn giản, dễ làm mặc dù hiệu quả rất chậm. Để xóa hình xăm nhanh hơn cũng bằng cách mài mòn, bạn có thể xay nhuyễn cát bột và đá bọt sau đó đem trộn với gel lô hội. Tương tự thoa lên vùng da có hình xăm, chà nhẹ nhàng để hình xăm mờ dần đi.

2 cách xóa hình xăm tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí 2

Mẹo xóa hình xăm bằng cát bột hoặc đá bột khá đơn giản và hiệu quả

Việc tác động vào cấu trúc da, làm loại bỏ phần tế bào da bị nhuốm mực xăm là một cách xóa hình xăm đẹp mà nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thực chất phương pháp này khó có thể xóa hình xăm triệt để, nhanh chóng. Thông thường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể xóa bỏ hình xăm. Ngoài ra, những cách này còn có nhược điểm là bào mòn da, làm da mỏng và yếu đi. Trong quá trình thực hiện, da cũng rất dễ bị đau rát, bị tổn thương rất nguy hiểm.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X