Hội thảo

3 cách wax lông bikini vùng kín tại nhà không hề khó

23:13:51 - 14/03/2016 - admin

1. Cách wax lông bikini bằng sáp chuyên dụng Một lọ sáp wax lông bikini chuyên dụng tại nhà sẽ giúp bạn loại bỏ vùng lông vùng kín đơn giản, bởi trong đó có đầy đủ dụng cụ hoặc miếng waxing. Ưu điểm của phương pháp waxing vùng kín này là thực hiện khá nhanh, chi phí […]

1. Cách wax lông bikini bằng sáp chuyên dụng

Một lọ sáp wax lông bikini chuyên dụng tại nhà sẽ giúp bạn loại bỏ vùng lông vùng kín đơn giản, bởi trong đó có đầy đủ dụng cụ hoặc miếng waxing. Ưu điểm của phương pháp waxing vùng kín này là thực hiện khá nhanh, chi phí không quá đắt.

wax long bikini 1

Cách wax lông bikini bằng sáp chuyên dụng

Một hộp sáp wax lông bikini tốt có giá từ 100.000 đồng trở lên và có thể sử dụng nhiều lần. Đơn giản bạn chỉ cần làm nóng ở nhiệt độ vừa phải rồi thoa lên theo chiều mọc lông, đặt mảnh vải cotton lên, đợi một lúc rồi giật ngược chiều mọc của lông. Tuy nhiên phương pháp này khá đau.

Xem thêm bài viết:

>>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ?

2. Cách wax lông bikini tại nhà bằng chanh và mật ong

Cách wax lông bikini tại nhà bằng chanh và mật ong là loại sáp tự chế tại nhà vừa rẻ vừa tiết kiệm. Bạn chỉ cần lấy 250g đường, 1/2 ly nước và nước ép của 1/2 quả chanh.

wax long bikini 2

Cách wax lông bikini tại nhà bằng chanh và mật ong

Sau đó bạn cho đường vào nấu chảy đường, dùng nước ấm rót vào trong chảo theo vòng xoáy, khi đường tan ra bạn cho nước cốt chanh và mật ong vào chảo và khuấy đều bằng một thìa gỗ. Tiếp tục khuấy đều hỗn hợp cho đến khi nó chuyển thành dạng keo quyện chặt chẽ thì dừng lại và tắt bếp.

Lưu ý với cách wax lông bikini này bạn nên đợi sáp nguội rồi mới sử dụng, chỉ áp dụng với vùng kín có độ lông dài từ 3 mm đến 6 mm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu lông ngắn hơn 3 mm, sáp có thể không đạt được hiệu quả cao nhất do độ dính kém.

3. Cách wax lông bikini tại nhà bằng chanh và đường

Bạn có thể áp dụng cách wax lông bikini thay vì mật ong bạn có thể sử dụng đường, bạn chỉ cần lấy 2 chén đường, ¼ chén nước cốt chanh và ¼ chén nước.

wax long bikini 3

Cách wax lông bikini tại nhà bằng chanh và đường

Bạn bắt đầu đổ nước, đường, chanh vào một cái chảo, bật bếp nhỏ lửa và đun nóng. Khuấy đều cho hỗn hợp sẽ có màu nâu, sền sệt. Sau đó phải nấu lại cho tới khi hỗn hợp tan chảy hoàn toàn. Để nguồi rồi thoa vào vùng lông cần tẩy, thực hiện như cách wax lông bikini bằng chanh và mật ong trên.

Ngoài 3 cách tẩy lông vùng kín tự nhiên tại nhà trên bạn có thể tham khảo cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn Diode Laser M3, giải pháp triệt lông được nhiều chị em tin dùng nhất hiện nay.

Xem thêm: triệt lông ở đâu tốt          

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X