Hội thảo

3 cách xóa nốt ruồi tại nhà cực kỳ đơn giản

21:30:48 - 28/04/2016 - admin

Nốt ruồi xuất hiện trên mặt khiến bạn gái tự tin trong giao tiếp do đó bạn có thể nhanh chóng áp dụng 3 cách xóa nốt ruồi tại nhà dưới đây để tự tin hơn vơi diện mạo xinh đẹp của mình.

Nốt ruồi xuất hiện trên mặt khiến bạn gái tự tin trong giao tiếp do đó bạn có thể nhanh chóng áp dụng 3 cách xóa nốt ruồi tại nhà dưới đây để tự tin hơn vơi diện mạo xinh đẹp của mình.

Cách xóa nốt ruồi tại nhà bằng tỏi

Cách xóa nốt ruồi tại nhà bằng tỏi rất đơn giản, bạn chỉ cần Cắt một lát tỏi  rồi đem sát trực tiếp lên mặt. Tuy nhiên vì tỏi dễ rơi da nên bạn có thể lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại.

Một cách khác bạn có thể áp dụng là đắp tỏi băm nhuyễn lên các khu vực của nốt ruồi ngay sau khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng, loại bỏ tỏi và rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối. Lưu ý, bạn nên áp dụng biện pháp tẩy nốt ruồi này trong liên tiếp 5 ngày sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, nếu một phần của nốt ruồi vẫn còn, hãy thử đắp tỏi một lần nữa trong thời gian một vài ngày tiếp nhé.

 

cach-tay-not-ruoi-tai-nha-bang-toi

Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi đơn giản mà hiệu quả

Cách tẩy nốt ruồi tại nhà bằng táo mèo

Táo mèo tuy là loại quả dân gian nhưng lại có khả năng tẩy bỏ tế bào chết giúp xóa xăm, tẩy nốt ruồi trên mặt hiệu quả. Lưu ý, Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.

cach-tay-not-ruoi-tai-nha-voi-tao-meo

Táo mèo có khả năng tẩy bỏ tế bào chết giúp tẩy nốt ruồi trên mặt hiệu quả

Một cách xóa nốt ruồi khác là bạn có thể dùng dấm táo để tẩy nốt ruồi cũng cực kì hiệu quả.  Đầu tiên, Bạn rửa nốt ruồi của bạn với nước nóng. Sau đó, bạn có thể áp dụng thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh. Lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.

Cách xóa nốt ruồi tại nhà bằng vỏ chuối

Chuối chín tưởng chừng bỏ đi nhưng bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Lưu ý, Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé.
Theo các chuyên gia, Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

Xem thêm : cách xóa hình xăm tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X