Hội thảo

3 mẹo xóa hình xăm đơn giản, dễ thực hiện

06:31:29 - 04/04/2015 - admin

Đối với những hình xăm nhỏ và đơn giản, bạn không cần phải tới thẩm mỹ viện để xóa xăm. Bạn hãy tham khảo 4 mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà sau đây.

Đối với những hình xăm nhỏ và đơn giản, bạn không cần phải tới thẩm mỹ viện. Bạn hãy tham khảo 4 mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện tại nhà sau đây.

Mẹo xóa hình xăm bằng muối

Mẹo xóa hình xăm bằng muối dễ dàng thực hiện

Mẹo xóa hình xăm bằng muối dễ dàng thực hiện

Muối có tác dụng hữu hiệu trong việc xóa hình xăm. Mẹo xóa hình xăm bằng muối khá đơn giản, bạn thực hiện qua những bước sau:

  • Bước 1: Làm sạch các khu vực hình xăm với xà phòng không mùi và lau khô. Nếu có bất kỳ lông xung quanh hình xăm, cạo khu vực để làm cho quá trình ít gây đau đớn.
  • Bước 2: Bạn lấy khoảng 2 muỗng canh muối. Bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm, nhưng nếu dùng muối hột thì bạn có thể sẽ bị đau một chút.
  • Bước 3: Cho số muối đó vào một cái chén rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Tiếp theo lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên.
  • Bước 4: Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng.

Với phương pháp này, bạn thực hiện hàng ngày cho đến khi hình xăm mờ đi.

Mẹo xóa hình xăm bằng thuốc xóa xăm

Mẹo xóa hình xăm với kem xóa xăm

Mẹo xóa hình xăm với kem xóa xăm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc xóa hình xăm chuyên dụng. Với mẹo xóa hình xăm này, bạn chỉ cần thoa lên vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Khi chọn kem xóa xăm, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để chọn được loại phù hợp và đặc biệt là thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.

Xóa hình xăm bằng cát bột hoặc đá bọt

Mẹo xóa hình xăm bằng cát bột hoặc đá bột khá đơn giản và hiệu quả

Mẹo xóa hình xăm bằng cát bột hoặc đá bột khá đơn giản và hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho mẹo xóa hình xăm này bao gồm cát bột với đá bọt. Để tiến hành xóa xăm rất đơn giản, trước hết, bạn chỉ cần chuẩn bị cát bột và đá bọt rồi tiến hành xóa hình xăm. Đầu tiên bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh. Sau đó bạn thoa đều và chà xát nhẹ nhàng lên phần hình xăm trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da. Xong xuôi rửa sạch lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.

Bạn thực hiện mẹo xóa hình xăm này 2 lần/ngày liên tục trong 3 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X