Hội thảo

3 yếu tố quyết định quá trình phun thêu chân mày có đau không

00:41:50 - 21/01/2016 - admin

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với cụm từ phun thêu chân mày qua nhiều bài báo trên web hay diễn đàn làm đẹp. Phun thêu chân mày đã trở thành dịch vụ quen thuộc với rất nhiều chị em với lời quảng cáo là phun thêu chân mày rất đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế phun thêu chân mày có đau không? Hãy tìm hiểu yếu tố gây ảnh hưởng tới việc này nhé.

Để hiểu kỹ hơn về việc phun thêu chân mày có đau không, có thể bạn sẽ không chắc nếu như chưa có kinh nghiệm hoặc là được nghe tư vấn từ người có kinh nghiệm hoặc là người làm trong ngành. Hãy tìm hiểu kỹ hơn nhé. Có một số các kiến thức cơ bản về phun thêu chân mày và yếu tố quyết định phun thêu chân mày không đau.

3 yếu tố quyết định quá trình phun thêu chân mày có đau không

Phun thêu chân mày cho hiệu quả mặt đẹp như ý

Phun thêu chân mày là gì?

  • Phun thêu lông mày là gì? Đây là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cải thiện đôi chân mày còn khiếm khuyết và có tác dụng lâu dài.
  • Phun thêu chân mày dựa trên hoạt động của bút phun đặc biệt tác động lên bề mặt da và để lại từng đường mực theo ý muốn của người phun.
  • Phun thêu chân mày rất được yêu thích vì có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trang điểm hằng ngày mà vẫn đem lại vẻ đẹp tự nhiên như ý.
3 yếu tố quyết định quá trình phun thêu chân mày có đau không

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc phun thêu chân mày có đau không

 

 Phun thêu chân mày Hàn Quốc có đau không?

  • Công nghệ cũ có thể sẽ gây đau đớn vì tác động sâu vào trong da nhưng với công nghệ mới Hàn Quốc thì đã cải tiến hơn rất nhiều.
  • Thực tế, vì bút phun sẽ tác động vào da nên việc có đau không sẽ tùy vào công nghệ của bút phun và người thực hiện.
  • Công nghệ phun thêu Hàn Quốc mới nhất hiện nay sử dụng bút phun cải tiến sẽ hoạt động êm, mịn hơn khi đầu bút nhỏ hơn 2-3 lần so với công nghệ trước đây do đó, bạn sẽ hầu như không cảm giác nhiều khi phun chân mày.
  • Ngoài ra chuyên viên thực hiện phun chân mày có vai trò then chốt trong quá trình phun thêu chân mày không đau vì với kinh nghiệm tay nghề cao, việc ủ tê sẽ được thực hiện đúng cách và thời gian ủ tê hợp lý để đạt hiệu quả tê cao nhất giúp bạn không đau đớn. Trường hợp chuyên viên thiếu kinh nghiệm, có thể sẽ chảy máu và gây cảm giác đau nhức.
  • Yếu tố thứ 3 là mực phun vì nếu mực không đạt chất lượng, chuyên viên sẽ phải làm 2- 4 lần trên 1 nét vẽ, sẽ khiến tác động của bút phun xuống sâu hơn và lâu hơn, cảm giác đau sẽ xuất hiện.
3 yếu tố quyết định quá trình phun thêu chân mày có đau không

Công nghệ phun thêu chân mày mới nhất cho hiệu quả không đau đớn

 

Hãy tham khảo công nghệ phun thêu lông mày đến từ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công để loại bỏ hoàn toàn lo lắng phun thêu chân mày có đau không. Bạn sẽ có được chân mày đẹp tự nhiên như ý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: phuntheu.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X