Hội thảo

4 điều cần biết khi tẩy lông ở vùng kín

09:08:13 - 07/03/2016 - admin

Tẩy lông vùng kín – Hướng dẫn các cách tẩy lông vùng kín đơn giản hiệu quả nhất tại nhà để không còn lo về vi ô lông nữa. Xem ngay đẻ biết chi tiết. 1. kiên trì thực hiện tẩy lông vùng kín đều đặn Bạn nên triệt lông vùng bikini đều đặn, tốt […]

Tẩy lông vùng kín – Hướng dẫn các cách tẩy lông vùng kín đơn giản hiệu quả nhất tại nhà để không còn lo về vi ô lông nữa. Xem ngay đẻ biết chi tiết.

1. kiên trì thực hiện tẩy lông vùng kín đều đặn

Bạn nên triệt lông vùng bikini đều đặn, tốt nhất khoảng 2 tuần/lần để hạn chế tối đa tình trạng lông mọc rậm trở lại. Đặc biệt sau khi triệt lông, lông mọc lại có thể cứng hơn nên hãy kiên trì triệt lông thường xuyên nhé!

tay-long-vung-kin-1

Nên tẩy lông vùng bikini thường xuyên

2. TRước và sau khi triệt lông nên tắm nước lạnh bạn nhé

Xem thêm:

>>> video cạo lông vùng kín

>>> hình ảnh vùng kín của phụ nữ

Tắm nước ấm sau khi tẩy lông vùng bikini có thể khiến da bị mẩn đỏ, bong tróc và dễ tổn thương hơn. Bởi vậy, bạn nên tắm nước lạnh trước và sau khi triệt lông để giúp làn da mau hồi phục, đồng thời còn giúp lỗ chân lông se khít, mịn màng hơn.

tay-long-vung-kin-2

Nên tắm nước lạnh thay vì nước ấm

3. Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông

Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông vùng bikini giúp làm dịu, phục hồi tốt cho làn da. Còn một lợi ích rất quan trọng nữa để bạn không bỏ qua bước này đó là việc thoa kem dưỡng ẩm sẽ giúp các sợi lông khi mọc lại mềm hơn, không bị cứng.

4. Không mặc đồ bó sát

Sau 4 – 5 đầu tiên khi tẩy lông vùng bikini, bạn tuyệt đối không được mặc đồ bó sát. Mặc đồ bó sát khiến bạn ngứa ngáy, ra nhiều mồ hôi, là điều kiện thuận lợi khiến cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, gây ảnh hưởng không tốt tới vùng kín.

triet-long-vung-kin

Không nên mặc đồ bó sát quá

Hy vọng với những lưu ý ở trên, việc tẩy lông vùng bikini tại nhà sẽ được thực hiện thật hiệu quả.

Chúc bạn thành công! Xem thêm:  lông mu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X