Hội thảo

6 bước trang điểm cực giản đơn cho đêm Giáng Sinh

08:50:40 - 22/12/2014 - admin

Giáng sinh sắp đến các bạn gái thường hay ra ngoài chơi nhưng chưa biết cách làm cho đôi môi của mình trở nên đẹp nhất và dưới đây mình sẽ mách nhỏ cho các bạn cách làm môi đẹp, bạn gái hãy thực hành 6 bước trang điểm cực giản đơn dưới đây bạn nhé!

Giáng sinh sắp đến các bạn gái thường hay ra ngoài chơi nhưng chưa biết cách làm cho đôi môi của mình trở nên đẹp nhất và dưới đây mình sẽ mách nhỏ cho các bạn cách trang điểm môi tự nhiên, bạn gái hãy thực hành 6 bước trang điểm cực giản đơn dưới đây bạn nhé!

Bước 1:   Bạn hãy tìm cho mình 1 thỏi son đỏ tươi , 1 thỏi son đỏ sẫm và 1 thỏi son dưỡng bóng. Bạn nên chú ý chọn những màu son ăn nhập nhất với làn da của mình.

mach-ban-6-buoc-trang-diem-cuc-dep-don-giang-sinh1

Môi đỏ rạng rỡ đón giáng sinh

Bước 2:   Dùng khăn mềm làm sạch lớp da khô ở trên môi đảm bảo trong quá trình tô son , môi không bị vón cục.

mach-ban-6-buoc-trang-diem-cuc-dep-don-giang-sinh2

Tẩy tế bào chết cho môi trước khi tiến hành trang điểm

Bước 3 : Dùng son đỏ sẫm tạo hình khuôn ở giữa 2/3 bờ môi. Cách này giúp đôi môi của bạn gợi cảm hơn và đảm bảo son không bị lem ra ngoài bạn nhé!

mach-ban-6-buoc-trang-diem-cuc-dep-don-giang-sinh3

Lấy son đỏ tạo hình 2/3 môi

Bước 4:   Tiếp theo , bạn sử dụng son đỏ tươi tô theo hình khuôn môi vừa tạo

mach-ban-6-buoc-trang-diem-cuc-dep-don-giang-sinh4

Tô son đỏ tươi theo hình khuôn vừa tạo

Bước 5:   Bạn dùng son đỏ thẫm tô vào khoảng sát mép ngoài của môi , đôi môi của bạn trông sẽ rõ nét hơn rất nhiều.

Bước 6:   Tiếp theo , sử dụng son dưỡng ẩm cho môi tô lên trên để tạo độ bóng cho môi. Kết thúc bước này , bạn sẽ mau chóng có 1 làn môi đẹp tự nhiên như ý muốn.

mach-ban-6-buoc-trang-diem-cuc-dep-don-giang-sinh6

Thoa son bóng giúp đôi môi hấp dẫn hơn

Với 6 bước điểm trang trên , bạn sẽ mau chóng lấy lại sắc môi đẹp , tràn ngập sinh khí vào ngày giáng sinh. Tuy nhiên , nếu bạn luôn muốn có 1 đôi môi mọng đỏ không chỉ vào ngày này mà ở mọi lúc mọi nơi nhưng không có nhiều thời kì cũng như thường có đủ sự khéo léo thì bạn nên áp dụng   kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ môi công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp toàn hảo nhất giúp bạn mau chóng sở hữu 1 đôi môi mọng đỏ , tràn ngập sinh khí được rất nhiều chị em ham chuộng và sử dụng.

Kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc giúp bạn có 1 đôi môi đẹp như ý muốn

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc   là 1 kỹ thuật tự do tương đối giản đơn. Bằng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi , ở đầu có chứa 1 mũi kim nhỏ , bên trên chứa bầu mực nhẹ nhõm phun xăm lên bờ môi. Mũi kim đi tới đâu , mực phun xăm được dàn ra tới đó , đảm bảo màu mực dàn đều , không chỗ đậm chỗ nhạt , đôi môi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Hơn nữa , mực phun xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được khởi hành hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên , không chứa độc tố , không gây kích ứng da , đảm bảo hoàn toàn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cảm biết cái đẹp như ý muốn.

Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ cảm biết cái đẹp phát triển cùng máy móc trang thiết bị đương đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cảm biết cái đẹp tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X