Hội thảo

An toàn tuyệt đối với công nghệ xoá xăm môi hiện đại

08:27:45 - 16/03/2016 - admin

Bạn có nhiều lo ngại về nhiều biện pháp xoá xăm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến vùng môi? Cùng nhau tìm hiểu về một công nghệ xoá xăm môi hiện đại an toàn tuyệt đối nhé.

Vì sao nhiều cách xoá xăm môi không an toàn?

Có nhiều cách xoá xăm môi, nhưng rất nhiều trong số đó không an toàn với vùng môi của bạn. Có thể kể đến những phương pháp xoá xăm tại nhà như chanh, muối, lô hội,… hay những loại kem xoá xăm trên thị trường.

>> Những lưu ý khi sử dụng thuốc xóa xăm 

Có nhiều cách xoá xăm môi không an toàn

Có nhiều cách xoá xăm môi không an toàn

Các biện pháp này thường gây đau, và nếu người sử dụng quá lạm dụng chúng, chúng chắc chắn sẽ gây ra các tổn thương nặng nề cho vùng da môi. Da môi vô cùng nhạy cảm, do đó bạn càng cần tìm một phương pháp xoá xăm môi an toàn hơn.

Chúng tôi xin được đề cử đến bạn công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser – xoá xăm môi nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều thành tựu nhất định.

Xoá xăm môi bằng công nghệ hiện đại

Ruby Laser là liệu pháp xoá xăm vùng môi an toàn, chất lượng

Ruby Laser là liệu pháp xoá xăm vùng môi an toàn, chất lượng

>> Tham khảo thêm: Cách xóa xăm lông mày

Khi thực hiện xoá xăm môi với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Đây là một chỉ số thể hiện đáng tin cậy nhất về độ hiệu quả của Ruby Laser trong việc xoá xăm, trong đó có vùng môi.

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào.

>> Có thể bạn chưa biết: Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

Hoàn toàn không có di chứng khi xoá xăm vùng môi với Ruby Laser

Hoàn toàn không có di chứng khi xoá xăm vùng môi với Ruby Laser

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Bạn hoàn toàn không phải lo ngại vì Ruby Laser không ảnh hưởng đến môi cũng như vùng xung quanh môi.

Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín, khi thực hiện xoá xăm bằng Ruby Laser tại Đông Á, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và chất lượng. Nếu có thêm thắc mắc về dịch vụ, mời bạn liên hệ Đông Á để được giải đáp rõ nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X