Hội thảo

Bạn biết gì về máy xóa xăm laser?

21:24:56 - 11/06/2013 - admin

Xóa xăm bằng công nghệ laser là phương pháp đem lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chiếc máy xóa xăm laser nhỏ gọn, công nghệ tiên tiến, mọi hình xăm của bạn sẽ bị loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn. ND: YAG Laser là công nghệ […]

Xóa xăm bằng công nghệ laser là phương pháp đem lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chiếc máy xóa xăm laser nhỏ gọn, công nghệ tiên tiến, mọi hình xăm của bạn sẽ bị loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn.

ND: YAG Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ sử dụng năng lượng cao do các chùm tia laser để loại bỏ các sắc tố có hiệu quả trong các hình xăm. Các chùm tia laser có bước sóng cố định kích hoạt năng lượng cao tích lũy có thể tiếp cận các mô bệnh lý thay đổi thông qua lớp biểu bì trong một thời gian rất ngắn để ngay lập tức phá hủy các màu cơ bản tương ứng, sau đó các nhóm sắc tố tương ứng bị sưng lên và sự vỡ thành nhiều mảnh nhỏ do năng lượng cao, và một phần của nhóm sắc tố ra khỏi cơ thể con người (ở lớp biểu bì nông), và phần còn lại (tại các mô cơ sở) nhóm sắc tố sẽ trở thành hạt rất nhỏ trước khi tiêu hủy bởi các tế bào của con người mà sẽ cuối cùng được thải ra khỏi cơ thể con người thông qua hệ thống tuần hoàn bạch huyết. Các sắc tố của các mô bệnh lý sẽ mờ dần trong màu cho đến khi nó biến mất. Và các mô bình thường xung quanh sẽ không bị hủy hoại vì chúng sẽ không hấp thụ tia laser ở đó bước sóng cố định.

 

may-xoa-xam-laser

Hình xăm cho những người mê game.

 

Ứng dụng:

Hệ thống máy xóa xăm laser Q-switched có thể chữa khỏi các sắc tố hỗn hợp kết tủa sắc tố của nguồn không liên quan với bệnh lý thay đổi sắc tố của nguồn nội sinh (bao gồm cả hình xăm bởi vết thương không liên quan), tàn nhang trên khuôn mặt phụ nữ của (nam), các chấm đồi mồi, nốt ruồi đen, và bớt màu đen, xanh, tím, nâu, đỏ và vv . Tất nhiên điều trị cho trường hợp bệnh khác nhau như sau:

 

Trường hợp áp dụng Quá trình điều trị cần thiết (chữa lần) 
 Xăm- thêu lông mày  1 –2 lần 30-60 ngày
 Thêu lông mày 1-3 lần 45-60 ngày
 Xăm môi 1-3 lần 15-45 ngày
 Hình xăm 1-4 lần 30-60 ngày
 Tàn nhang, đốm đồi mồi 1-4 lần 15-30 ngày
 Bớt, nốt ruồi 3-7 lần 45-90 ngày

 

 

may-xoa-xam-laser1

David beckham sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể.

Các thông số kỹ thuật

Cả hai phiên bản điện áp 110V và 220V có sẵn.

Loại Laser Q-switch Nd: YAG

Laser đầu ra sóng dài: 1064nm/532nm

Mật độ năng lượng tối đa: 15mJ/cm2

Xung năng lượng: lên đến 500mj

Độ rộng xung: 10ns

Tái phát giá: 1, 2, 3, 4, 5Hz

Chỗ Kích thước: 3-6mm liên tục điều chỉnh

may-xoa-xam-laser2

Hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ của nam giới.

Hệ thống làm mát: hệ thống làm mát gió và nước

Kích thước: 30 × 16 × 24

Trọng lượng: 12.5kg

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X