Hội thảo

Bí quyết xóa xăm môi bằng thế hệ laser mới nhất

13:32:53 - 29/10/2014 - admin

Với xóa xăm môi luôn đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả thẩm mỹ phải là tối đa. Vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt, hiện nay sự lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm môi là công nghệ Ruby Laser.

Công nghệ xóa xăm môi thế hệ laser mới 

Xóa xăm môi Ruby Laser là thế hệ laser hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Xóa xăm môi Ruby Laser là thế hệ laser hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật, hàng loạt công nghệ hiện đại, tiên tiến ra đời giúp ích cho quá trình làm đẹp của chị em trở nên dễ dàng hơn. Xóa xăm vốn là trị liệu rất khó khăn và ít có kết quả ưng ý, đặc biệt xóa xăm môi luôn đòi hỏi kết quả phải là tối đa thì sự lựa chọn hàng đầu là công nghệ Ruby Laser sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Xóa xăm môi bằng Ruby Laser là công nghệ laser mới nhất, hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, đây chính là điểm vượt trội mà các công nghệ xóa xăm môi thế hệ cũ, hay những cách xóa-xăm tại nhà không có được.

Kết quả vượt trội của công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser mang lại

Ruby Laser giúp xóa xăm môi triệt để mà không để lại bất kỳ "tì vết" nào

Ruby Laser giúp xóa xăm môi triệt để mà không để lại bất kỳ “tì vết” nào

– Công nghệ xóa xăm thông minh giúp bạn loại bỏ mọi vết xăm trên môi, dù là viền môi thanh mảnh cũng được loại bỏ một cách triệt để.

– Ruby Laser sử dụng các tia laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm, vì thế bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, hay bất kỳ một “tì vết” nào khác trên môi, đây là công nghệ xoa hinh xam khong de lai seo

– An toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn

– Môi là một trong những phần nhạy cảm nhất của cơ thể, nhưng những tia laser thông minh này sẽ tự điều chỉnh sao cho phù hợp với từng loại da của từng người, từng vùng nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏng rát hay thâm sẹo.

Không những không để lại sẹo mà sau liệu trình điều trị bằng Ruby Laser, vùng da điều trị còn trở nên mịn màng hơn, không chỉ môi mà công nghệ này còn có thể xóa xăm lông mày nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X