Hội thảo

Biến hóa với hình xăm nghệ thuật sau tai

21:58:01 - 04/11/2013 - admin

Hình xăm nghệ thuật vẫn luôn tạo sức hút cho giới trẻ với những thiết kế độc đáo và cá tính. Đặc biệt, vị trí sau tai được coi là địa điểm tuyệt vời cho mẫu hình xăm ấn tượng. Hình xăm sau tai là vị trí đặc biệt để bạn lựa chọn nhiều hình […]

Hình xăm nghệ thuật vẫn luôn tạo sức hút cho giới trẻ với những thiết kế độc đáo và cá tính. Đặc biệt, vị trí sau tai được coi là địa điểm tuyệt vời cho mẫu hình xăm ấn tượng.

Biến hóa với hình xăm nghệ thuật sau tai 1

Hình xăm nghệ thuật sau tai có những nét đặc biệt 

Hình xăm sau tai là vị trí đặc biệt để bạn lựa chọn nhiều hình xăm độc và đẹp cho bản thân. Nếu bạn không muốn gây chú ý thì có thể chọn hình xăm nhỏ xinh xắn, còn nếu muốn ám thị nó một cách rõ ràng hơn, bạn chọn hình xăm lớn với thiết kế độc đáo.

Biến hóa với hình xăm nghệ thuật sau tai 2

Hình xăm nghệ thuật sau tai có nhiều lựa chọn 

Các vị trí bạn có thể chọn hình xăm nghệ thuật như: một hình xăm dễ thương trên thùy tai, một hình xăm độc phía sau tai hoặc hình xăm dài và ấn tượng từ đầu tai đến cổ…Mỗi hình xăm này sẽ đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau cho bạn.

Biến hóa với hình xăm nghệ thuật sau tai 3

Các bạn nữ cũng có thể làm đẹp với hình xăm sau tai 

Với những cô nàng cá tính có thể chọn hình xăm chữ hoặc hình xăm bướm…để tăng thêm sự gợi cảm và quyến rũ. Còn với anh chàng cá tính thì hình xăm lông vũ, hình xăm chim…cũng rất phù hợp.

Biến hóa với hình xăm nghệ thuật sau tai 4

Hình xăm sau tai cho bạn nam cá tính và mạnh mẽ 

Vị trí xăm sau tai tuy không đau nhưng là vị trí tập trung nhiều dây thần kinh nên bạn có thể có cảm giác hơi khó chịu một chút. Hơn nữa, vị trí trên vành tai hay thùy tai có diện tích nhỏ, bắt mực kém và khá lộ, nên đây không phải là vị trí thích hợp cho hình xăm lớn và nhiều màu sắc.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X