Hội thảo

Các bước phun xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc

16:42:13 - 21/05/2014 - admin

Hình thức phun xăm viền mí mắt đường viền mí mắt bị hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật sự khéo tay,

Hình thức phun viền mí mắt đường viền mí mắt bị  hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật sự khéo tay, tỉ mỉ trong từng bước đường đi của cây kim.Ở khía cạnh khác mí mắt là một bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

xăm viền mí mắt

Các bước xăm mí mắt

Khi đến với thẩm mỹ viện là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, với nhiều chuyên viên thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong phun xam tham my đặc biệt là phun(xăm) mí mắt. Các chuyên gia thẩm mỹ của sẽ tiến hành phun xăm mí cho bạn qua các bước:

– Rửa mắt với nước muối

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Gây tê nhẹ lên viền mi

– Phun mực xăm lên viền mi

Thời gian xăm mí mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi,thêu chân mày nên đòi hỏi kỹ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn. Thông thường thời gian phun (xăm) cả mí trên, mí dưới là 45 phút.Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm giác hơi căng tức do thuốc tê. Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun xăm mắt.

Chăm sóc sau xăm mí mắt

– Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 1 tuần đầu.

– Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

Kết quả sau xăm mí

– Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

– Mắt trông to, sắc sảo hơn hẳn.

Bạn có thể xem thêm:

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X