Hội thảo

Các cách thực hiện xăm hình xăm trắng

05:30:47 - 19/09/2013 - admin

Hình xăm trắng là loại hình xăm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với ưu điểm là lạ và không lộ liễu, loại hình xăm này là lựa chọn của rất nhiều người nhằm làm vừa lòng cha mẹ khó tính hay cho phù hợp với môi trường làm việc vốn khó chịu với […]

Hình xăm trắng là loại hình xăm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với ưu điểm là lạ và không lộ liễu, loại hình xăm này là lựa chọn của rất nhiều người nhằm làm vừa lòng cha mẹ khó tính hay cho phù hợp với môi trường làm việc vốn khó chịu với những hình xăm. Các cách thực hiện xăm hình trắng mà bạn có thể thực hiện có thể giúp bạn thực hiện xăm hình xăm trắng dễ dàng.

Hình xăm trắng là dạng hình xăm sử dụng màu mực trắng trong việc thiết kế các mẫu hình xăm trên cớ thể. Loại hình xăm này chỉ nổi mờ trên da, vừa không lộ liễu như loại hình xăm bình thường, vừa có thể tạo cảm giác mới và lạ. Đây đang là mẫu hình xăm đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay. Có ba cách thức để xăm hình xăm trắng.

Các cách thực hiện xăm hình xăm trắng 1

Các cách thực hiện xăm hình xăm trắng

1. Can hình

Cách đầu tiên là can hình, một hình can màu tím sẫm sẽ được đặt lên da bạn trước khi xăm hình xăm trắng. Nhược điểm của cách xăm hình này là mực can có thể bị lẫn màu với mực trắng đưa lại kết quả là hình xăm trắng của bạn sẽ có màu xám nhờ nhờ chứ không hoàn toàn mang màu trắng tinh như màu mực vốn có của nó.

Các cách thực hiện xăm hình xăm trắng 2

Một mẫu hình xăm hoa văn trắng

2. Dùng chỉ máu

Cách thứ hai là dùng chỉ máu, tức là dùng kim không mực hoặc chấm nước xăm trước lên da để máu ra rướm ra làm dấu cho hình xăm. Nhược điểm của cách xăm hình xăm trắng này là máu tươm ra đó có thể lẫn vào mực trắng đưa lại kết quả là bạn sẽ có một hình xăm trắng nhưng lại mang màu sắc phớt hồng.

3. Xăm mù

Các cách thực hiện xăm hình xăm trắng 3

Một hình xăm chữ trắng thú vị

Cách thứ ba là xăm mù, hầu hết nghệ sĩ xăm cho đây là cách chắc ăn nhất trong ba cách đảm bảo màu trắng hình xăm trắng không bị biến màu nhưng vì mực trắng rất khó thấy nên việc tô màu cho đúng chỗ là một vấn đề không hề đơn giản.

Hình xăm trắng có ưu điểm là không nổi trội trên da, tạo cảm giác độc và lạ, dễ thực hiện việc xóa xăm khi cần thiết nhưng cũng có nhược điểm là dẽ bị phai màu và biến màu. Thường thì khi xăm hình xăm trắng, bạn sẽ phải thường xuyên tiến hành đi dậm màu. Mầu trắng sau một thời gian cũng bị chuyển sáng màu vàng  hoặc màu ố, gây khó chịu cho bạn. Chúc bạn sẽ thực hiện xăm hình xăm trắng hiệu quả nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X