Hội thảo

Các chuyên gia đánh giá thế nào về xóa xăm laser

11:00:40 - 27/09/2014 - admin

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng các phương pháp thủ công nếu không cẩn trọng có thể khiến da bị bỏng rát, nhiễm trùng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Xóa hình xăm là phương pháp tác động ngoại lực để xóa bỏ màu sắc của hình xăm trên da. Tổn  thương trên […]

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng các phương pháp thủ công nếu không cẩn trọng có thể khiến da bị bỏng rát, nhiễm trùng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Xóa hình xăm là phương pháp tác động ngoại lực để xóa bỏ màu sắc của hình xăm trên da. Tổn  thương trên da sau khi xóa hình xăm được chia làm 2 loại: để lại sẹo trên da và không để lại sẹo. Trong đó, các phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hơn cả.

Các chuyên gia đánh giá thế nào về xóa xăm laser

Xóa hình xăm không để lại sẹo được thực hiện từ các phương pháp thủ công đến sử dụng công nghệ cao. Phương pháp thủ công có thể kể đến như chà xát lên vùng da xăm bằng muối, chanh hay bôi thuốc hóa học để lột, tẩy da. Natri, Clo, axit và các chất hóa học khác tác động lên vùng da xăm, ăn sâu vào cấu trúc da, làm phai màu mực xăm từ từ (với muối, chanh), hoặc lột bỏ da sau 2-3 tuần (với thuốc hóa học). Các phương pháp này chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ, được xăm bằng mực tầu hoặc các màu sắc dễ xóa như đen, đỏ. Với mực hóa học và các màu sắc như vàng, xanh lá cây, tím than thì không thể áp dụng được những liệu pháp này. Đó là chưa kể đến việc trong quá trình thực hiện, nếu không cẩn trọng, rất có thể bạn sẽ làm da bị tổn thương, bỏng rát, nhiễm trùng nguy hiểm đến sức khỏe.

Cùng với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, công nghệ xóa hình xăm bằng laser đã ra đời, xóa bỏ hình xăm nhanh hơn, an toàn hoàn và không để lại sẹo trên da. Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser đã trải qua các phiên bản, từ laser CO2, laser YAG đến Ruby Laser, phiên bản sau tiếp thu những ưu điểm và khắc phục những tồn tại của các phiên bản trước.

Theo đánh giá của các chuyên viên của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, để xóa xăm triệt để và không để lại sẹo trên da, bạn nên chọn công nghệ Ruby Laser bởi nó đảm bảo được các tiêu chỉ: Xóa triệt để mọi hình xăm, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và thời gian điều trị nhanh chóng.

Ruby Laser xóa hình xăm như thế nào?

Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm trên da. Ánh sáng Ruby Laser đi xuyên qua lớp thượng bì da, sâu xuống lớp trung bì và hạ bì, bóc tách cấu trúc màu mực xăm ra khỏi tế bào da, sau đó phá vỡ cấu trúc màu sắc thành những hạt siêu nhỏ. Những hạt màu sắc này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Xóa xăm bằng Laser có để lại sẹo trên da không?

Khác với các công nghệ xóa xăm bằng laser cũ, năng lượng Ruby Laser chỉ tác động đến các hắc sắc tố màu sắc hình xăm sâu trong cấu trúc da, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường, không gây thương tổn lớp thượng bì da và không để lại sẹo. Đặc biệt, hệ thống tự động làm mát và làm lạnh từ Ruby Laser nhanh chóng làm mát dịu vùng da điều trị, tránh cảm giác đau rát hay bất cứ sự khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị xóa hình xăm.

Xóa xăm Ruby Laser có an toàn không?

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận chất lượng và độ an toàn. Ánh sáng Ruby Laser phát xung chọn lọc, chỉ tác động lên các hắc sắc tố màu sắc hình xăm, không ảnh hưởng đến mạch máu, cấu trúc da và các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Địa chỉ xóa hình xăm Ruby Laser

Xóa hình xăm công nghệ Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Ruby Laser, cam kết xóa triệt để mọi hình xăm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Với Ruby Laser, chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất, mọi hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc, xăm vĩnh viễn tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều được xóa bỏ hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm về xóa hình xăm không để lại sẹo công nghệ Ruby Laser tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X