Hội thảo

Các mẫu hình xăm sau lưng đẹp đặc biệt cho nữ

06:03:07 - 12/09/2013 - admin

Trào lưu xăm hình phát triển nở rộ những năm gần đây khiến cho các mẫu hình xăm cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Sở hữu cho mình một hình xăm thu vị sẽ tạo thêm điểm nhấn cho phong cách và cá tính. Các mẫu hình xăm sau lưng đẹp đặc biệt […]

Trào lưu xăm hình phát triển nở rộ những năm gần đây khiến cho các mẫu hình xăm cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Sở hữu cho mình một hình xăm thu vị sẽ tạo thêm điểm nhấn cho phong cách và cá tính. Các mẫu hình xăm sau lưng đẹp đặc biệt cho nữ dưới đây có thể là những gợi ý cho bạn khi muốn lựa chọn cho mình một hình xăm hợp trào lưu nhé.

 

Các mẫu hình xăm sau lưng thực ra rất đa dạng. Lưng là vùng có diện tích lớn, là nơi dễ thực hiện các thiết  kế hình xăm nhất nhưng cũng khó nhất để có thể tạo nên một hình xăm độc thực sự là điểm nhấn và cuốn hút người nhìn. Hình xăm đẹp sau lưng cho nữ thường phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

 

Các mẫu hình xăm sau lưng đẹp đặc biệt cho nữ 1

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp

 

Các mẫu hình xăm hoa sau lưng thường là những lựa chọn đầu tiên và không bao giờ lỗi mốt cho các cô nàng nhằm tôn lên vẻ nữ tính và dịu dàng của mình. Hình xăm hoa thường mang màu sắc rực rỡ, thiết kế mềm mại, uyển chuyển, giúp tạo điểm nhất quan trọng cho vùng da mịn màng phía sau lưng.

 

Các mẫu hình xăm sau lưng đẹp đặc biệt cho nữ 2

Hình xăm bướm sau lưng cá tính

 

Hình xăm bướm với ý nghĩa về nữ tính, trong sáng và thuần khiết cũng là lực chọn cho nhiều bạn nữ trong việc xăm hình trên lưng. Thiết kế hình xăm con bướm khá đa dạng về cả kích thước và màu sắc, tùy thuộc vào cá tính của từng người mà có những sáng tạo riêng.

 

Các mẫu hình xăm sau lưng đẹp đặc biệt cho nữ 3

Hình xăm chữ đơn giản và độc

 

Hình xăm chữ là lựa chọn phổ biến quen thuộc trong nghệ thuật xăm hình. Với các thiết kế đơn giản, hình xăm chữ luôn luôn là những hình xăm độc bởi nó không bao giờ trùng với ý tưởng của bất kì ai khi muốn ghi dấu ấn cá nhân mình lên cơ thể. Các thiết kế hình xăm chữ với đầy sự cách điệu và sáng tạo là điểm nhấn thực sự ấn tượng cho hình xăm sau lưng của bạn.

 

Các mẫu hình xăm sau lưng đẹp đặc biệt cho nữ 4

Đôi cánh thiên thần dễ thương

 

Hình xăm sau lưng đẹp cho nữ cũng có thể là đôi cánh thiên thần xinh xắn đáng yêu, thể hiện cho khát vọng, nữ tính và sự hướng thiện, cầu toàn trong cuộc sống.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X