Hội thảo

Các phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả

08:55:13 - 08/07/2013 - admin

Xăm lông mày giúp lông mày dày và đẹp hơn.Tuy nhiên, quá trình lão hóa có thể thay đổi hình dạng chân mày tự nhiên. Nó khiến cho hình xăm lông mày bị biến dạng. Loại bỏ hình xăm là một lựa chọn cần thiết. Hãy xem có những phương pháp xóa xăm lông mày như thế […]

Xăm lông mày giúp lông mày dày và đẹp hơn.Tuy nhiên, quá trình lão hóa có thể thay đổi hình dạng chân mày tự nhiên. Nó khiến cho hình xăm lông mày bị biến dạng. Loại bỏ hình xăm là một lựa chọn cần thiết. Hãy xem có những phương pháp xóa xăm lông mày như thế nào nhé!

Các loại kem
Có rất nhiều loại kem có sẵn có thể xóa xăm.  Sử dụng các loại kem trên lông mày có thể nguy hiểm. Các thành phần chính trong kem loại bỏ hình xăm là axit tricloaxetic, hoặc TCA. TCA được sử dụng trong mặt nạ hóa học thực hiện trong một môi trường y tế an toàn. Nếu để TCA trong đôi mắt của bạn là một nguy cơ thực sự, và có khả năng có thể gây mù lòa.

xoa-xam-long-may

Mắt đẹp quyến rũ.

 

Laser

Đây là một quá trình đau đớn mà có thể mất hơn một năm để hoàn thành. Thủ tục này được thực hiện nhiều lần tại các bệnh viện hay thẩm mỹ viện. Laser phá vỡ cấu trúc của mực trong da của bạn. Màu đen, màu xanh là những màu sắc đơn giản nhất để tiêu diệt với điều trị bằng laser. Bác sĩ sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn trong thời gian điều trị bằng laser vì xăm lông mày gần với mắt.

xoa-xam-long-may.1

Lông mày đẹp giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

 

Bác sĩ có thể đề nghị phương pháp điều trị axit tricloaxetic để làm mờ dần hình xăm lông mày của bạn. Trong trường hợp này, TCA được áp dụng tại các cơ sở y tế an toàn.  Hình xăm dưới da sẽ được hiển thị vẫn còn, nhưng rất mờ nhạt. Lột bằng hóa chất thường được sử dụng kết hợp với điều trị bằng laser.

Chi phí

Kem xóa xăm có chứa axit tricloaxetic có giá từ 150 – 200 $ cho mỗi chai. Laser điều trị giá lên đến  500$ cho mỗi phiên điều trị. Phương pháp điều trị TCA tại văn phòng bác sĩ có giá từ 60- 100$.

Trong mỗi trường hợp, số lượng các phương pháp điều trị cần thiết để loại bỏ hình xăm lông mày của bạn sẽ phụ thuộc vào độ sâu và màu sắc của hình xăm.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X