Hội thảo

Các tiêu chí đánh giá công nghệ xóa xăm

20:55:42 - 16/09/2014 - admin

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng công nghệ xóa xăm nào để loại bỏ hình xăm trên da thì bạn có thể tham khảo 5 tiêu chí đánh giá công nghệ xóa xăm hiệu quả sau đây để có định hướng tiêu dùng thông minh nhất. Cách tẩy nốt ruồi Xóa […]

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng công nghệ xóa xăm nào để loại bỏ hình xăm trên da thì bạn có thể tham khảo 5 tiêu chí đánh giá công nghệ xóa xăm hiệu quả sau đây để có định hướng tiêu dùng thông minh nhất.

1.       Xóa sạch mọi loại mực xăm

Trước hết, ai cũng đặt sự quan tâm của mình vào kết quả xóa xăm. Một công nghệ xóa xăm dù có tốt đến đâu, hay đến đâu thì cái đích hướng đến cuối cùng vẫn là một làn da không còn hình xăm. Để xóa xăm, trên thị trường thẩm mỹ ngày nay ứng dụng khá nhiều công nghệ với những  ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng cho kết quả tối ưu. Rất nhiều người sau khi tiến hành xóa xăm, vết xăm vẫn còn hiện mờ trên da.

Các tiêu chí đánh giá công nghệ xóa xăm

Phức tạp hơn nữa là những hình xăm màu, hình xăm có mực đậm, mực xăm in sâu dưới da. Đây là những loại hình xăm khó xóa, không phải thiết bị, công nghệ xóa xăm nào cũng giải quyết được vấn đề này. Hãy chú ý đến tính năng, công nghệ mà bạn sắp sử dụng, tính ưu việt của công nghệ ấy đến đâu? Xóa được những màu mực xăm nào? Kết quả xóa xăm cuối cùng đạt bao nhiêu %?

Hình xăm màu thường khó xóa hơn bình thường

2.       Không gây kích ứng da, không xâm lấn

Xóa xăm tác động trực tiếp đến da nên bạn cần đề cao tính an toàn của công nghệ. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng công nghệ bạn sắp sử dụng có an toàn hay không, có gây phản ứng phụ gì không? Có khiến da bị kích ứng, mẩn đỏ không? Vùng da xung quanh khu vực xóa xăm có bị ảnh hưởng, xâm lấn? Một công nghệ xóa xăm hữu hiệu phải đảm bảo giải qyết được tất cả những nhược điểm trên.

3.       Không đau rát

Khi xăm hình thường gây đau rát da vài ngày nên nhiều người cho rằng việc xóa xăm cũng có thể gây đau đớn. Tuy nhiên, một công nghệ xóa xăm hiện đại, an toàn, hiệu quả nhất phải là một công nghệ đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Suốt quá trình tiến hành, khách hàng không cảm thấy đau hay bỏng rát.

Hãy lựa chọn liệu pháp xóa xăm nhẹ nhàng, không đau rát

4.       Xóa xăm nhanh

Công nghệ xóa xăm hiện đại tối tân nhất hiện nay có thể đáp ứng được tiêu chí này. Việc xóa xăm diễn ra nhanh chóng, không còn chiếm nhiều thời gian, công sức nữa. Tùy thuộc mức độ đậm nhạt, diện tích hình xăm mà từ 1-3 lần điều trị hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất trên da.

5.       Không cần nghỉ dưỡng

Cuộc sống ngày càng bận rộn, thời gian là vốn quý báu nhất của mỗi người chính vì thế hãy lưa chọn công nghệ phù hợp với bạn. Sau khi xóa xăm cuộc sống, công việc thường ngày của bạn không bị xáo trộn. Một công nghệ xóa xăm tiên tiến đòi hỏi khả năng phục hồi nhanh, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser 

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser đang là công nghệ đi đầu về tính năng, độ an toàn và hiệu quả trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ Laser đã được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng chỉ an toàn đối với người dùng, cho hiệu quả cao, điều trị nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng tại rất nhiều nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Pháp, Đức… và nay được thẩm mỹ viện Đông Á đưa vào phục vụ khách hàng rất thành công.

Xem thêm: Cách xóa hình xăm trên người

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X