Hội thảo

Cách làm hồng môi tự nhiên với kĩ thuật phun môi tiên tiến

10:39:04 - 08/09/2014 - admin

cách làm hồng môi tự nhiên – Với kĩ thuật phun môi tiền tiến này , các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ “ăn gian” chiều rộng của bờ môi , khắc phục tình trạng môi lệch , viền môi không rõ , mang đến đôi môi tròn đầy , khuôn môi đẹp toàn hảo , phù hợp với tổng thể khuôn mặt cho mọi khách hàng.

Những tác động từ môi trường như ánh nắng , gió hay bụi bẩn cộng thêm tình trạng thiếu nước của thân thể và một số vấn đề liên tưởng đến thể trạng là nguyên do khiến làn môi của nhiều chị em bị khô , sắc môi lợt lạt. Điều này có tác động đến một điều gì đó khá lớn đến cảm biết cái đẹp chung của khuôn mặt bởi đôi môi chính là điểm nhấn , tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đầu tiên khi nhìn vào vì vậy môi thâm , môi khô , khuôn môi không đẹp , … là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em.

Thực tiễn cho thấy , việc dùng son môi chỉ là giải pháp mang tính trợ thời giúp che đi khuyết điểm về màu sắc của đôi môi mà không khắc phục được những khuyết điểm về dáng môi , khuôn môi. Hơn nữa , dùng son môi lâu dài có xác xuất khiến môi bị khô hơn dẫn đến bong tróc , dị ứng , … Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em , các chuyên gia cảm biết cái đẹp của xứ sở Kim Chi đã tìm ra kĩ thuật phun môi thẩm mỹ  công nghệ Hàn Quốc , mang đến đôi môi đẹp tự nhiên , căng mọng chỉ sau 40 – 60 phút.

Vượt lên các nghệ thuật xăm truyền thống , phun môi cảm biết cái đẹp công nghệ Hàn Quốc mang đến làn môi căng mọng , màu sắc tự nhiên cho chị em phụ nữ chỉ sau 40 – 60 phút thực hiện.

Môi khô do sử dụng son môi thường xuyên

cách làm hồng môi tự nhiên – Với kĩ thuật  phun môi  tiền tiến này , các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ “ăn gian” chiều rộng của bờ môi , khắc phục tình trạng môi lệch , viền môi không rõ , mang đến đôi môi tròn đầy , khuôn môi đẹp toàn hảo , phù hợp với tổng thể khuôn mặt cho mọi khách hàng. Mực xăm được chiết xuất từ các dược thảo tự nhiên “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” rất thân thiến , không gây kích ứng , mẩn ngứa và có độ bền cao , đảm bảo duy trì kết quả lâu dài , màu môi không bị phai theo thời gian.

Phun môi cảm biết cái đẹp CN Hàn Quốc là nghệ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên và khắc phục các nhược điểm về dáng môi , mang đến đôi môi căng mọng , sắc môi tươi tỉnh cho khách hàng. Khác với cách xăm môi truyền thống , phương pháp này sử dụng máy phun xăm đương đại , có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm và bầu mực “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” kết quả cảm biết cái đẹp vượt trội hơn hẳn. Khi máy phun xăm hoạt động , mực xăm được phun ra liên tiếp , thẩm thấu và dàn đều trên từng tế bào môi , tạo màu môi đều , đẹp tự nhiên trên cả 2 cánh môi , không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Phun môi cảm biết cái đẹp CN Hàn Quốc giải pháp làm đẹp môi toàn hảo

dĩ vãng , để xử lí môi thâm cho khách hàng , các chuyên viên phải dùng mũi kim đâm xuyên thấu lớp thượng bì ở môi sau thời gian ấy thoa một lớp mực xăm lên nên thời kì lên màu môi khá dài. Điều này không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không xảy ra khi lựa chọn  phun môi thẩm mỹ  công nghệ Hàn Quốc , máy phun xăm giúp mực xăm dàn đều , thẩm thấu sâu “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” màu môi đều , đẹp và lên màu nhanh chóng. Tại Việt Nam , nghệ thuật phun xăm tiền tiến này đã được ứng dụng thành công tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á , nhận được nhiều trở về hăng hái từ phía khách hàng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X