Hội thảo

Cách làm mờ nốt ruồi và tàn nhang bằng mật ong

01:37:46 - 02/11/2014 - admin

Những nốt ruồi mọc đúng chỗ sẽ khiến bạn có khuôn mặt duyên dáng. Nhưng có những nốt ruồi lại khiế khuôn mặt của bạn bị xấu xí. Những nốt tàn nhang xuất hiện đồng thời cũng khiến làn da của bạn bị thâm sạm. Dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn làm mờ […]

Những nốt ruồi mọc đúng chỗ sẽ khiến bạn có khuôn mặt duyên dáng. Nhưng có những nốt ruồi lại khiế khuôn mặt của bạn bị xấu xí. Những nốt tàn nhang xuất hiện đồng thời cũng khiến làn da của bạn bị thâm sạm. Dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn làm mờ nốt ruồi và tàn nhang để có làn da trắng hồng rạng rỡ.

Một số chị em không biết cách làm mờ nốt ruồi và tàn nhang tại nhà một cách an toàn và lành mạnh đã gây ra những hậu quả cho việc sưng tấy và nhiễm trùng da. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng với những phương pháp này nhé!

Cách làm mờ nốt ruồi và tàn nhang bằng mật ong

Nốt ruồi và tàn nhang khiến bạn mất duyên

Tại sao mật ong được cho là cách làm mờ nốt ruồi và tàn nhang hiệu quả?

Mật ong là một trong những dược liệu quý được sử dụng rộng rãi để làm đẹp toàn diện, đặc biệt là da. Nhờ thành phần enzyme mà mật ong có thể làm mờ và loại bỏ những hắc tố của làn da. Do đó mật ong được sử dụng phổ biến trong các việc tẩy nốt ruồi, tàn nhang, thậm chí là xóa xăm.

Cách làm mờ nốt ruồi và tàn nhang bằng mật ong

Bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau để làm mờ nốt ruồi và tàn nhang:

Cách làm mờ nốt ruồi và tàn nhang bằng mật ong

Mật ong làm mờ nốt ruồi và tàn nhang hiệu quả

– Cách 1: Dùng tăm bông chấm mật ong vào chỗ nốt ruồi, giữ qua đêm rồi rửa lại với nước ấm. Bạn nên kiên trì thực hiện trong 2 tháng sẽ có kết quả tốt.

– Cách 2: Trộn một thìa mật ong với vài giọt dầu hạt lanh hoặc dầu thầu dầu thành hỗn hợp dầu xóa nốt ruồi và tàn nhang.  Sau đó, bạn bôi chúng lên khu vực nối ruồi và băng lại.

Với tàn nhang bạn cũng nên xoa đều mật ong lên vùng da có tàn nhang để qua đêm. Đây là phương pháp làm mờ nốt ruồi và tàn nhang tự nhiên do đó bạn cần phải kiên trì lên nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X