Hội thảo

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ vào make up

09:25:34 - 18/07/2016 - admin

Bạn có muốn khuôn mặt của mình có một “vết lõm” duyên dáng ở trên má hay không? Bài bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng “công nghệ make up”, giúp bạn trở nên thu hút và duyên dáng hơn nhờ vào vết lõm đó.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc make up (trang điểm) thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản dưới đây:

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ mẹo make up

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ mẹo make up

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Thực hiện theo đúng cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này, bạn có thể tự “biến hóa’ cho khuôn mặt của mình thêm phần duyên dáng và cuốn hút.

Tuy nhiên, việc dùng mẹo make up chỉ là một giải pháp mang tính tạm thời, không thể giúp bạn làm giả như thật đươc, ngoài ra việc trang điểm cũng khá mất thời gian và khi đúng đối diện, nếu tính ý người khác vẫn có thể nhận ra đôi má lúm đồng tiền của bạn do make up mà có.

Vì thế, thay vì áp dụng cách làm má lúm đồng tiền tại nhà không hiệu quả, bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành thủ thuật tạo má lúm, chỉ mất chưa đến 30 phút, bạn sẽ có ngay chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng vĩnh viễn mà không phải trải qua phẫu thuật gì đau đớn.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X