Hội thảo

Cách tẩy hình xăm không đau rát, không để lại sẹo

08:55:11 - 28/11/2014 - admin

Hiện nay,  xóa xăm đang trở thành ngành dịch vụ khá phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, cách tẩy hình xăm bằng công nghệ cao Ruby Laser ra đời giúp khách hàng loại bỏ hình xăm một cách dễ dàng, không hề gây đau rát, không để lại sẹo.

Cách tẩy hình xăm không đau rát đến từ Hoa Kỳ

Cách tẩy hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ

Cách tẩy hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ

Nếu như các phương pháp tẩy hình xăm trước đây như laser đốt, tẩy xăm bằng thuốc, mài, axit…. tồn tại nhiều mặt hạn chế như gây đau đớn, gây tổn thương và dễ để lại sẹo xấu trên da thì ngày nay, với sự phát triển của ngành khoa học công nghệ, xóa xăm bằng Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ đã đem lại những bước thành công lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ.

Xóa hình-xăm bằng laser là dòng laser thế hệ mới có độ dài xung ngắn mang năng lượng cao nhanh chóng loại bỏ tới 99 % hình xăm một cách an toàn sau một liệu trình điều trị, không để lại sẹo không xâm lấn hay gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không bị đau đớn hay tác dụng phụ nào.

Phương pháp tẩy hình xăm không để lại sẹo

Tẩy hình xăm không để lại bằng công nghệ laser mới

Tẩy hình xăm không để lại bằng công nghệ laser mới

Hiện nay, Ruby Laser là cách xóa hình xăm hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… Cách tẩy hình xăm Ruby Laser được chuyển giao từ Hoa Kỳ và đã được các tổ chứ y tế FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Điểm nổi bật của công nghệ laser là sử dụng các bước sóng mang năng lượng cao, có tính chọn lọc cho phép chỉ hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm. Do vậy, các tế bào và mô lận cận được giữ nguyên vẹn, hoàn toàn không bị tổn thương. Đặc biệt sự kết hợp hiệu quả hai bước sóng khác nhau giúp loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu mà không hề gây tổn thương cho da khi thực hiện cách xóa-hình xăm trên người.

Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không có bất cứ một thương tổn nào và hoàn toàn không để lại bất cứ một “dấu tích xấu” nào trên da.

Cho đến nay, Ruby Laser vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia da liễu dành cho khách hàng của mình khi họ có nhu cầu xóa vết xăm, cũng như nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X