Hội thảo

Cách thêu lông mày thiên nhiên theo công nghệ phun thêu

14:04:21 - 03/09/2014 - admin

Không quá khó để có đường lông mày sắc nét với các sợi lông mày mỏng , mềm mịn nhờ cách thêu lông mày thiên nhiên theo công nghệ phun thêu mới nhất ngày nay. Bạn đã biết về nó chưa?

Không quá khó để có đường lông mày sắc nét với các sợi lông mày mỏng , mềm mịn nhờ cách thêu lông mày thiên nhiên theo công nghệ phun thêu mới nhất ngày nay. Bạn đã biết về nó chưa?

tri-hoi-nach-vinh-vien

Nhiều kĩ thuật phun thêu lông mày đã được tìm ra

Khác với các kĩ thuật phun thêu chân mày đẹp trước đây , thêu lông mày thiên nhiên sử dụng máy phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0.2mmm và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên Cuối cùng thẩm mỹ rất cao song song hạn chế mọi tổn thương , đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi máy phun thêu hoạt động , đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da , song song mực sẽ được phun ra với những đường nét tiêm tế theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt , tạo dáng lông mày phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng.

Không chỉ tạo đường lông mày sắc nét , thêu lông mày thiên nhiên   công nghệ Hàn Quốc còn tạo nên những sợi lông mày mỏng , mịn sống động trên đôi lông mày , đem đến cho chị em một cặp lông mày đẹp thiên nhiên như thật giúp gương mặt ấn tượng và cuốn hút hơn. Đặc biệt , công hiệu của kĩ thuật này sẽ ổn định lâu dài nhờ chất liệu mực xăm cao cấp , có độ bền cao , không bị phai theo thời gian.

Cặp lông mày sắc nét giúp gương mặt sắc nét , ấn tượng hơn

Tuy chỉ chiếm một diện tích rất đỗi “khiêm tốn” trên gương mặt nhưng cặp lông mày lại có những tác động không hề nhỏ đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Lông mày ngắn , nhạt màu cộng thêm lông mày thưa , không thành phần đồng đều từ thứ đầu , giữa đến phần đuôi là tác nhân khiến gương mặt kém cuốn hút , ấn tượng.

ngày nay , cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ , các kĩ thuật phun xăm tiên tiến lần lượt ra đời và ngày càng được vận dụng phổ biến hơn , mang đến nét đẹp mới cho phái đẹp. Trong đó , thêu chân mày tự nhiên thiên nhiên theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo , được nhiều chị em tin tưởng , tuyển trạch. Đây là thủ pháp tạo đường lông mày sắc nét , đẹp thiên nhiên với máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm an toàn tuyệt đối.

kĩ thuật phun thêu lông mày thiên nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á

Vượt lên các kĩ thuật phun thêu quá khứ , phun thêu lông mày Hàn Quốc là thủ pháp có thể vận dụng cho nhiều đối tượng khác nhau , từ người có khuôn mặt tròn , vuông vức đến dáng mặt hình trái tim hay mặt trái xoan “chuẩn mực”. Theo đó , sau khi tư vấn và tuyển trạch màu lông mày phù hợp với màu da , mái tóc và gương mặt của mỗi người , các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thêu lông mày , tạo lông mày đẹp thiên nhiên , sắc nét cho khách hàng.

ngày nay , kĩ thuật thêu lông mày thiên nhiên theo kĩ thuật khắc chạm Hàn Quốc đã được vận dụng Thành tựu tại thẩm mỹ viện Đông Á , nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X