Hội thảo

Cách trị thâm quầng mắt từ túi trà

02:05:48 - 19/03/2016 - admin

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị thâm quầng mắt như thức  khuya, do suy nghĩ nhiều hoặc có thể là do khóc nhiều… Thâm quầng mắt có rất nhiều cách chữa trị. Cách nhanh chóng và đơn giản chính là từ các mẹo từ dân gian, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

  1. Trà túi lọc ướp lạnh cách trị thâm quầng mắt

Hãy nhúng trà túi lọc vào nước sôi, sau đó để nguội và cho vào tủ lạnh từ tối. Sáng ra, bạn chỉ việc lấy túi trà đắp lên mắt khoảng 10 -15 phút sẽ thấy tác dụng giảm sưng mắt kì diệu.

>> Xem thêm: Cách trị vết thâm trên mặt nhanh nhất

Túi trà cách trị thâm quầng mắt hiệu quả

Túi trà cách trị thâm quầng mắt hiệu quả

  1. Dưa leo cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng

Đó là dùng nước cốt dưa leo thoa vòng quanh mắt, để trong vòng 15 phút trước khi rửa sạch. Tinh chất dưa leo không chỉ giảm sưng mà còn có tác dụng làm se da, và là cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng.

  1. Khoai tây cách trị thâm quầng mắt hiệu quả

Bạn cũng có thể nghiền khoai tây và thoa lên vùng da mắt, hay cả khuôn mặt, vì khả năng làm đẹp da của loại củ này. Tuy nhiên, bạn cần dậy sớm để thực hiện các phương pháp trên, vì cần đến 30 phút để khoai tây phát huy tối đa tác dụng chăm sóc mắt.

>> Tham khảo thêm: Cách làm mờ vết thâm mụn nhanh nhất

Cách trị thâm quầng mắt

Cách trị thâm quầng mắt

4.Nha đam (lô hội) cách trị thâm quầng mắt

Dù công dụng giảm sưng mí mắt của nha đam đã được công nhận từ lâu, nhưng đây lại là phương pháp có tác dụng chậm nhất so với hầu hết các biện pháp nêu trên. Do đó, nếu thích làm đẹp cho mắt bằng nha đam, bạn nên dùng thường xuyên mỗi ngày bằng cách đắp vài lát nha đam đã gọt vỏ lên mắt trước khi đi ngủ mỗi đêm. Phương pháp này thường có tác dụng rõ rệt sau 1 tuần sử dụng.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách trị thâm nách hiệu quả

Trên đây là tổng hợp các cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng an toàn và hiệu quả bạn có thể tham khảo đê nắm được vấn đề này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X