Hội thảo

Cách xóa hình xăm bằng laser mang lại hiệu quả cao

20:24:24 - 02/01/2015 - admin

Xóa hình xăm bằng laser là công nghệ mới, hiện đại và được khá nhiều người tin dùng. So với các cách xóa xăm truyền thống, xóa hình xăm bằng laser tỏ ra có nhiều hiệu quả vượt trội hơn, đảm bảo chất lượng nên được nhiều người lựa chọn.

Cách xóa hình xăm trước đây có nhiều hạn chế

Trước kia, khi muốn xóa bỏ hình xăm, người xăm hình thường chọn phương pháp phẫu thuật hoặc xóa xăm bằng các mặt nạ tự nhiên, thời kỳ này rất ít công nghệ xóa hình xăm bằng laser, nhiều người còn không hiểu rõ về nguyên tắc hoạt động. Phương pháp phẫu thuật là cắt bỏ đi phần da có hình xăm và ghép da từ các phần khác của cơ thể để bù vào phần da đã cắt bỏ. Bằng cách này, chúng ta chỉ dùng được với những vùng da có hình căm kích cỡ nhỏ, đồng thời hiệu quả không cao và quan trọng hơn là có thể để lại sẹo hoặc một số vấn đề hậu phẫu.

Xóa hình xăm bằng laser mang lại kết quả tốt hơn trước đây

Xóa hình xăm bằng laser mang lại kết quả tốt hơn trước đây

Với phương pháp xóa xăm bằng mặt nạ tự nhiên, người dùng cần tiến hành làm thường xuyên nên phải có một sự kiên trì khá lớn. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ làm mờ được mực hình xăm, không triệt tiêu được hoàn toàn.

Nhờ sự tiến bộ của các công nghệ làm đẹp, việc xóa hình xăm triệt để và an toàn là điều hoàn toàn có thể. Hiện nay, các cách xóa hình xăm bằng laser được rất nhiều người tin dùng bởi hiệu quả cũng như độ an toàn mà nó mang lại.

Xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser

Xóa xăm thẩm mỹ bằng laser sẽ khắc phục được những khuyết điểm mà các phương pháp truyền thống để lại. Đó là việc xóa bỏ hoàn toàn hình xăm, không để lại sẹo và đặc biệt là không gây tổn thương vùng da sau đó.

Xóa hình xăm bằng Laser Ruby

Xóa hình xăm bằng Laser Ruby

Một trong những phương pháp xóa xăm laser phải kể đến đó là công nghệ Ruby Laser, thế hệ laser mới 2015 này sử dụng các tia laser cao tần chiếu vào da, đi xuyên qua da và chỉ phân hủy đến màu mực mà không gây ảnh hưởng đến da của người dùng.

Với bước sóng dài và xung năng cực mạnh và cực ngắn đã phá vỡ kết cấu của màu mực đã thấm vào biểu bì, hạ bì và trung bì, sau đó được đào thải ra ngoài cơ thể. Cách xóa hình xăm bằng laser này giúp xóa bỏ nhanh hình xăm, không đau rát và để lại sẹo, nên rất thích hợp với người dùng nào sợ đau và có nhu cầu xóa xăm mí mắt, lông mày…

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser này có thể được sử dụng để xóa bỏ hình xăm trên khắp các vùng da trên cơ thể con người như: tay, chân, mi mắt, lưng… Hiệu quả vượt trội và tính năng an toàn, thân thiện với mọi loại da, việc xóa xăm sẽ trở nên vô cùng đơn giản với các công nghệ xóa xăm bằng laser.

Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X