Hội thảo

Cách xóa hình xăm bằng tỏi đơn giản mà hiệu quả.

10:57:23 - 29/09/2016 - admin

Tỏi không chỉ là một gia vị quen thuộc trong căn bếp nhà bạn mà còn là nguyên liệu làm đẹp hiệu quả, trong đó tỏi có thể xóa hình xăm tại nhà. Cùng tìm hiểu cách xóa hình xăm bằng tỏi qua bài viết dưới đây nhé!

Tỏi không chỉ là một gia vị quen thuộc trong căn bếp nhà bạn mà còn là nguyên liệu làm đẹp hiệu quả, trong đó tỏi có thể xóa hình xăm tại nhà. Cùng tìm hiểu  cách xóa hình xăm bằng tỏi qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao tỏi xóa hình xăm hiệu quả?

Tỏi chứa nhiều thành phần lột tẩy đặc biệt là các axit đóng vai trò như chất kháng sinh tự nhiên vì vậy khi bôi vào da sẽ gây nóng rát bề mặt, làm vùng da được bôi trở nên se khít và đóng vảy lại. Chính vì thế khi tự xóa hình xăm tại nhà, mọi người nghĩ ngay đến cách xóa xăm với tỏi.

hinh-xam-nho-o-vai-1

Cách xóa hình xăm nào hiệu quả?

Cách xóa xăm với tỏi hiệu quả.

Với tỏi bạn có thể thực hiện nhiều cách xóa xăm khác nhau.

Cách 1: Bạn dùng củ tỏi tươi, bóc vỏ rồi thái thành từng lát mỏng. Sau khi vệ sinh vùng xăm sạch sẽ, bạn đắp từng  lát tỏi lên trong vòng 20 phút. Hãy kiên trì thực hiện hàng  ngày, liên tục trong vòng 1 tháng những vết xăm sẽ mờ đi được 80% nhé bạn.

Cách 2: Bạn dùng tỏi bóc sạch, ngâm với dấm trong vòng 1 tháng. Sau đó dùng dung dịch dấm tỏi thoa lên vùng xăm hình, những vết xăm cũng mờ đi đáng kể nhé.

Cách xóa xăm tại nhà bằng tỏi đơn giản nhưng chỉ có tác dụng làm mờ vết xăm mà không xóa triệt để. Hiện nay công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại nhất Hoa Kì được áo dụng  thành công tại TMV Đông Á. Ruby laser xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa xăm triệt để 100% chỉ sau 1 lần điều trị.

Chúc bạn thành công nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X