Hội thảo

Cách xóa hình xăm dễ dàng

16:58:09 - 09/02/2014 - admin

Bạn đang có ý định xóa hình xăm? Bạn không biết nên xóa hình xăm bằng cách nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin về cách xóa xăm nhé!   Mài da Là một phương pháp xóa xăm được sử dụng để loại bỏ các lớp trên cùng của da. Một […]

Bạn đang có ý định xóa hình xăm? Bạn không biết nên xóa hình xăm bằng cách nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin về cách xóa xăm nhé!

 

Mài da

Là một phương pháp xóa xăm được sử dụng để loại bỏ các lớp trên cùng của da. Một khi mực được rút ra gần phía trên cùng của da, nó cũng có thể được gỡ bỏ. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng một chất mài mòn để tẩy tế bào chết cho da. Trong những ngày đầu một peter và giấm hỗn hợp muối đã được sử dụng. Cọ xát mạnh mẽ và để lại trên da trong nhiều ngày, nó loại bỏ các lớp da. Ngày nay, một kỹ thuật ít gây đau đớn của mài da là sử dụng một bộ đệm da cầm tay mua từ bất kỳ cửa hàng bách hóa nào ở gian hàng chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp. Một giấy hạt cát rất nhẹ cũng có thể được sử dụng nhưng có thể gây một chút đau đớn hơn.

cach-xoa-xam

Hình xăm tinh tế.

 

Một hóa chất gọi là axit tricloaxetic có thể được áp dụng để xóa xăm. Nó là một hóa chất an toàn được sử dụng bởi bác sĩ da liễu để loại bỏ sẹo mụn, nếp nhăn. Nó đã được thử nghiệm như một phương pháp loại bỏ hình xăm và chứng minh có một số thành công. Nó có thể được mua trực tuyến và tại các nhà thuốc khác nhau. Áp dụng trực tiếp đến các khu vực có hình xăm, nó sẽ tác động đến da để bắt đầu lột trong hai đến ba tuần. Nó cần được bôi lại sau khi tất cả da lột đã được gỡ bỏ.

cach-xoa-xam.1

Hình xăm độc.

  Có một số loại kem xóa hình xăm có bán trực tuyến và trong các cửa hàng và nhà thuốc. Dùng kem xóa xăm cũng là một cách xóa hình xăm nhưng có thể tốn kém một chút. Kem xóa xăm chỉ làm làm mờ hình xăm chứ không hoàn toàn loại bỏ các hình xăm.

  Tuy nhiên cách xóa hình xăm hiệu quả nhất là xóa xăm bằng laser. Sau một vài lần điều trị những hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, an toàn và không để lại sẹo.
  >> Xóa xăm có để lại sẹo không
  >> Xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn có thể xem thêm:

  Ý kiến bạn đọc

  Bình luận qua Disqus Facebook

   

  LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
  những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
  X