Hội thảo

Cách xóa hình xăm đơn giản mà đem lại hiệu quả cao

23:18:23 - 19/06/2013 - admin

Công nghệ xóa xăm ngày càng phát triển, do đó mà những biến chứng hay rủi ro ngày càng chiếm tỉ lệ thấp. Hiện có rất nhiều cách xóa hình xăm khác nhau đơn giản mà đem lại hiệu quả điều trị rất cao. Có một số phương pháp có thể được sử dụng để […]

Công nghệ xóa xăm ngày càng phát triển, do đó mà những biến chứng hay rủi ro ngày càng chiếm tỉ lệ thấp. Hiện có rất nhiều cách xóa hình xăm khác nhau đơn giản mà đem lại hiệu quả điều trị rất cao.

Có một số phương pháp có thể được sử dụng để loại bỏ một hình xăm. Bác sĩ của bạn có thể giúp bạn lựa chọn một trong các thủ tục dựa trên vị trí của hình xăm, kích thước của các hình xăm. Bác sĩ cũng sẽ xem xét cách làn da của bạn có xu hướng hồi phục, do đó bạn có thể lựa chọn các thủ tục đó sẽ là tốt nhất cho làn da của bạn.

cach-xoa-xam1

Cách làm đẹp mới của con gái.

Điều trị bằng laser phần lớn được xem là cách tốt nhất để xóa hình xăm ngày hôm nay. Trong khi điều trị này, da sẽ được gây tê, và sau đó một tia laser sẽ phát hành các xung ánh sáng, phá vỡ các thuốc nhuộm được sử dụng để tạo ra  hình xăm. Trong một số tuần các tế bào xác thối của cơ thể sẽ thu thập những sắc tố bị phá vỡ và loại bỏ chúng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần nhiều phương pháp điều trị laser để loại bỏ hoàn toàn một hình xăm.
Cắt bỏ, cắt bỏ là phương pháp xóa xăm lý tưởng cho các hình xăm là tương đối nhỏ, làm cho nó dễ dàng để loại bỏ toàn bộ hình xăm với một thủ tục duy nhất. Hình xăm lớn hơn sẽ cần phải được loại bỏ trong giai đoạn, thường bắt đầu ở trung tâm của  hình xăm và an ra ngoài. Bác sĩ sẽ gây tê khu vực và phẫu thuật loại bỏ các hình xăm, khâu da lại với nhau. Nếu một hình xăm rất lớn đang được gỡ bỏ, nó có thể là cần thiết để đặt một ghép da ở khu vực phẫu thuật thay đổi.

cach-xoa-hinh-xam

Hình xăm cho phái mạnh

 

Thủ tục Xóa hình xăm


Nó có thể mất nhiều hơn một lần để hoàn toàn loại bỏ một hình xăm. Số lượng công việc phải được thực hiện sẽ phụ thuộc vào cách sâu mực đã được tiêm, các loại mực được sử dụng và bao nhiêu loại mực trên cơ thể. Phiên chỉ kéo dài một vài phút, bệnh nhân sẽ phải chờ ba tuần giữa phiên. Điều này sẽ cung cấp cho cơ thể đủ thời gian để hấp thụ mực không mong muốn do đó bác sĩ có thể xác định bao nhiêu công việc bổ sung là cần thiết.

Sau khi quá trình điều trị của bạn đã được hoàn thành, bạn sẽ cần phải giữ cho khu vực sạch sẽ. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn dầu kháng khuẩn để bôi trên da. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể tắm vào ngày hôm sau, nhưng bạn nên tránh cọ sát vào da cần điều trị. Bạn có thể cảm thấy một cảm giác khó chịu tương tự như bị cháy nắng trong khu vực nơi hình xăm của bạn đã được gỡ bỏ. Làn da của bạn cũng có thể đóng vảy, mà nên mờ dần khi da lành.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X