Hội thảo

Cách xóa hình xăm nhanh nhất hiện nay – Chuyên gia Xếp hạng

11:17:19 - 30/06/2015 - admin

Cách xóa hình xăm vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn, không đau rát. Chuyên gia Xếp hạng giải pháp xóa xăm an toàn, vĩnh viễn, hiệu quả triệt để, xóa mọi kích thước, màu sắc hình xăm, không gây đau đớn.

1, Cách xóa hình xăm nhanh nhất với Ruby laser

* Chuyên gia nhận định: 

+ Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến và ưu việt Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận, đem đến kết quả xóa xăm triệt để chỉ sau liệu trình ngắn. Theo bác sĩ Vincenzo Mancini thẩm mỹ viện đông á, Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có xung dài cực ngắn 6/1.000.000.000 giây để tác động lên từng đường nét hình xăm.

tay-vet-xam-1

Cách xóa hình xăm nhanh nhất với Ruby laser

* Ưu điểm

+ Xóa xăm nhanh chóng sau liệu trình ngắn: Khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trên lâu cho hiệu quả và có thể làm tổn thương da, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công cách xóa hình xăm nhanh, an toàn và triệt để bằng công nghệ Ruby Laserr.

Hiệu quả xóa xăm triệt để tới 98%: Sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây Ruby Laser tác động tập trung vào từng đường nét hình xăm, phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố, biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, đem đến kết quả xóa xăm triệt để tới 98%.

* Nhược điểm:

+ Chi phí cao

2,  Cách xóa hình xăm hiệu quả bằng đá mài

cach-tay-vet-xam-hinh-tai-nha-sieu-hieu-qua-1

Cách xóa hình xăm hiệu quả bằng đá mài

* Chuyên gia nhận định: 

+ Đá mài là cách mà giúp bạn tẩy vết xăm trên cơ thể quen thuộc hiện nay. Bạn hãy chà xát đá mài lên hình xăm mỗi ngày. Công cụ mài mòn này sẽ phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. cách xóa hình xăm này thường gây đau cho người thực hiện, nếu không cẩn thận, còn có thể làm tổn thương đến da, nên bạn phải thực sự cẩn thận khi sử dụng biện pháp này

* Ưu điểm

+ Đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà

* Nhược điểm:

+ Phương pháp không được đánh giá cao về hiệu quả

+ Kém tính an toàn, gây đau dát, dễ để lại sẹo trên da

3,  Cách xóa hình xăm đơn giản với nguyên liệu tự nhiên

cach-xoa-hinh-xam-1

Cách xóa hình xăm đơn giản với nguyên liệu tự nhiên

* Chuyên gia nhận định: 

+ Bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như chanh, nha đam, vitamin E bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành cách xóa vết xăm đơn giản nhất mà không mất nhiều chi phí. Phương pháp này khá an toàn cho da vì nguyên liệu tự nhiên thường lành tính không có khả năng gây kích ứng da.

* Ưu điểm

+ Đơn giản dễ làm

+ An toàn, tiết kiệm chi phí

* Nhược điểm:

+ Lâu cho hiệu quả, tốn nhiều thời gian

Trên đây là các cách xóa hình xăm và đánh giá xếp hạng hiệu quả từng phương pháp hi vọng sẽ giúp bạn tìm được giải pháp xóa xăm tốt nhất cho mình.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X