Hội thảo

Cách xóa hình xăm phun

22:03:48 - 17/05/2013 - admin

Những cách làm đẹp như xăm, phun lông mày, xăm môi hẳn không còn xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với kết quả thẩm mỹ của nó và bạn muốn xóa hình xăm phun. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại không có gì là không […]

Những cách làm đẹp như xăm, phun lông mày, xăm môi hẳn không còn xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với kết quả thẩm mỹ của nó và bạn muốn xóa hình xăm phun. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại không có gì là không thể. Xóa hình xăm phun cũng phải là một ngoại lệ.

Nghệ thuật phun xăm không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp nhưng chiếm đa số là phụ nữ tuổi trung niên, kế̉ đến là nữ nhân viên văn phòng.

Một số ít nam giới cũng khắc phục đôi chân mày của mình cho thêm phần mạnh mẽ hơn.Màu và kiểu dáng được ưa chuộng cho phun xăm môi là màu đỏ hồng tự nhiên và có hình dáng trái tim, hơi tròn, lông mày là màu nâu đen hình (kiểu) dấu ^ và cánh én, màu cho mí mắt đa số là màu đen.

Yếu tố quyết định 80% nét đẹp cho từng khuôn mặt khi phun, thêu là việc nhận dạng và định hình phù hợp kiểu dáng, màu sắc chân mày, mắt, môi phù hợp với từng khuôn mặt.

xoa-hinh-phun-xam

Chân mày đẹp làm khuôn mặt thanh tú hơn.

 

Sau một thời gian, vết xăm đổi màu, hoặc kiểu dáng không còn hợp với thời, lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ, xăm mới lại.

Có một số phương pháp xóa hình xăm phun khác nhau cho từng trường hợp: Xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, bằng tia laser… Khách hàng nên từ chối khi kỹ thuật viên xóa xăm bằng hóa chất vì gây nguy hại cho da, xóa bằng laser tuy an toàn và thẩm mỹ nhưng tổng chi phí cho nhiều lần xóa thường cao, nếu muốn xóa trong một lần mà loại bỏ được hết vết xăm cũ sẽ để lại vùng da bị chết, sẹo lồi, lõm rất xấu.

xoa-hinh-phun-xam1

Phun xăm lông mày được nhiều phụ nữ lựa chọn.

Thông thường sau khi phun xăm hay chỉnh xóa nên cần khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng để vùng da xăm bị tổn thương được phục hồi lại, lúc ấy tái phun xăm mới tránh gây nguy hại cho da.

Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn dễ dẫn tới vùng da xăm bị chết, xơ cứng, không ăn màu, để lại di chứng sẹo xấu.

Công bằng mà nói thì không phải chỉ phun xăm ở Thẩm mỹ viện lớn hay của bác sĩ danh tiếng trong ngành thẩm mỹ mới an toàn và đẹp mà quan trọng là kỹ thuật viên phun xăm phải có tính thẩm mỹ cao và nhiều kinh nghiệm, mực phun xăm tốt.

xoa-hinh-phun-xam2

Hồ Ngọc Hà sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên.

Như vậy thì kiểu dáng và màu sắc mới hoàn hảo. Khi bạn có ý định phun xăm cho bản thân, bạn cần phải gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn trước, đề phòng da bị dị ứng với các loại mực trong phun xăm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X