Hội thảo

Cách xóa hình xăm tại nhà có thật sự an toàn không?

11:43:31 - 27/10/2014 - admin

Một số cách dùng hóa chất bạn nên tránh xa bởi nó có thể gây tổn thương sâu cho da. Cách xóa hình xăm tại nhà như thế nào và liệu pháp nào là an toàn nhất.

CÓ nhiều lý do để bạn lựa chọn xóa hình xăm thế nhưng không phải cách nào cũng có thể xóa hết màu mực đó. Một số cách dùng hóa chất bạn nên tránh xa bởi nó có thể gây tổn thương sâu cho da. Cách xóa hình-xăm tại nhà như thế nào và liệu pháp nào là an toàn nhất.

Xóa xăm tại nhà có an toàn hay không

Xóa xăm tại nhà có an toàn hay không

Xoa xam không quá phức tạp nhưng sẽ gây đau rát và bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với cách xóa xăm đơn giản tại nhà, bạn chỉ nên áp dụng với các hình xăm nông hoặc phun xăm giả đơn giản.  Mặt khác, cách xóa hình xăm tại nhà có thể để lại những biến chứng cho da như để lại sẹo lồi và còn có thể gây tổn thương da nghiêm trọng, đặc biệt là với những hình xăm lớn.

Thế nhưng không phải ai cũng biết đến tác hại của cách cách xóa hình xăm đơn giản này mà chỉ sau khi đã áp dụng xóa xăm tại nhà không thành công họ mới lo lắng. Tốt nhất là bạn không nên tự ý tự ý thực hiện những cách xóa hình xăm tại nhà.

Các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ gia liễu khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng laser, đây là phương pháp được cho là an toàn nhất hiện nay, bởi kỹ thuật không xâm lấn các vùng lân cận.

Laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo kết hợp được cả các bước sóng ngắn và bước sóng dài nên cho phép Laser thâm nhập vào bề mặt da với bước sóng hợp lý nhất trên từng vùng da, từng màu mực mà không làm tổn thương bề mặt da.

Bên cạnh đó, do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát. Ngay sau khi chiếu xạ tia laser, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng như những công nghệ khác.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X