Hội thảo

Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản dễ thực hiện

11:37:19 - 17/02/2015 - admin

Có khá nhiều cách xóa hình xăm tại nhà, đối với những hình xăm đơn giản bạn hoàn toàn có thể thực hiện được, chỉ cần cố gắng kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Dưới đây là 3 cách xóa hình xăm tại nhà hiệu […]

Có khá nhiều cách xóa hình xăm tại nhà, đối với những hình xăm đơn giản bạn hoàn toàn có thể thực hiện được, chỉ cần cố gắng kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Dưới đây là 3 cách xóa hình xăm tại nhà hiệu quả.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên trong cách xóa hình xăm tại nhà, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực xăm và diện tích cũng như độ nông sâu của vết xăm.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng lô hội

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng lô hội

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá mơ và vitamin E. Dùng những nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Để nguyên trong khoảng 30 phút rồi mới rửa sạch bằng nước sạch. Thực hiện ngày hai lần cho đến khí đạt được hiệu quả như ý muốn nhé!

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh

Với muối và chanh bạn cũng có thể áp dụng để xóa vết xăm. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó mới rửa lại bằng nước mát. Khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch cách xóa xăm này.

Chanh và muối cũng là hai nguyên liệu xóa xăm tại nhà

Chanh và muối cũng là hai nguyên liệu xóa xăm tại nhà

Cách xóa xăm tại nhà bằng kem xóa hình xăm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa xăm. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi, tuy nhiên bạn không nên dùng để xóa xăm môi hay mí mắt. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X