Hội thảo

Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả

13:52:32 - 17/10/2014 - admin

theo thời gian màu mực của vết xăm sẽ mờ đi trông thấy,. Chúng tôi xin chia sẽ một vài cách xóa hình xăm tại nhà nhanh chóng, hiệu quả cao.

Nhu cầu xăm hình nghệ thuật của các bạn trẻ hiện nay khá cao, thê nhưng theo thời gian màu mực của vết xăm sẽ mờ đi trông thấy, lúc này những hình xăm vô tình lại làm mất thẩm mỹ. Chúng tôi xin chia sẽ một vài cách xóa hình xăm tại nhà nhanh chóng, hiệu quả cao.

Xóa xăm tại nhà an toàn nhất

Xóa xăm tại nhà an toàn nhất

Muối giúp xóa hình xăm nhanh chóng

Đây là một trong cách xóa hình xăm tại nhà được khá nhiều người lựa chọn để thực hiện. Thế nhưng, sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng tùy theo màu mực và độ sâu. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xoa xam một cách hiệu quả.

Rửa sạch vùng da hiệu quả bằng nước ấm thật sạch. Thực hiện thường xuyên, liên tục 2 ngày 1 lần nhằm loại bỏ các vết hình xăm hiệu quả nhất.

Loại bỏ hình xăm một cách nhanh chóng

Loại bỏ hình xăm một cách nhanh chóng

Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng chanh, muối.

Sử dụng chanh tươi kết hợp với muối giúp phá vỡ cấu trúc mực xăm nhằm đào thải các màu mực khỏi da một cách hiệu quả, đây là cách xoa xam tham my hiệu quả được dùng nhiều nhất.

  • Chuẩn bị 100gr muối pha với 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, sử dụng một miếng bông gòn thâm đẫm dung dịch và thoa lên vùng da hình sau.
  • Tiến hành chà mạnh miếng bông gòn trên da khoảng 30 đến 60 phút cho dung dịch thấm sau vào da.
  • Rửa sạch vùng da bằng nước ấm.

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi bạn phải chịu sự đau rát. Vì thế, bạn cần chuẩn bị ngay tinh thần khi sử dụng cách xóa hình xăm tại nhà này.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X