Hội thảo

Cách xóa hình xăm tại nhà giảm thiểu chi phí tối đa

14:14:02 - 03/11/2014 - admin

đối với loại hình xăm henna không khó xóa, bạn có thể thực hiện xóa xăm ngay tại nhà để giảm bớt chi phí.

Tác hại của hình xăm có thể gây nên dị ứng, phát ban cho da

xóa xăm an toàn tại nhà giúp giảm bớt chi phí, nhưng hiệu quả có thật sự cao không

Phong trào xăm hình đang ngày càng gia tăng. Trong số đó loại hình xăm tạm thời henna là phổ biến nhất, đối với loại hình xăm này không khó xóa, bạn có thể thực hiện xóa xăm ngay tại nhà để giảm bớt chi phí.

Bạn có thể dùng muối để thực hiện cách xóa hình xăm tại nhà với cách làm đơn giản và nhanh chóng:

  • Làm sạch vùng da bạn muốn xóa xăm bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô.
  • Cạo sạch lông mọc quanh vùng da đó để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm.
  • Lấy khoảng 2 muỗng canh muối (bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm). Cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.
  • Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước.

Trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng sau khi xoa xam. Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được.

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viện bằng CN Ruby Laser

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viện bằng công nghệ tiến tiến 2014 Ruby Laser

Tuy nhiên với cách làm trên có thể sẽ gây đau rát, và không thể loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm. Để có thể xoa hinh xam khong de lai seo, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và cùng trải nghiệm với công nghệ xóa xăm mới nhất năm 2014.

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X