Hội thảo

Cách xóa hình xăm tại nhà tiềm tàn sự nguy hiểm

11:32:12 - 07/01/2015 - admin

Hiện nay một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ đã lựa chọn xăm hình để khẳng định cá tính và phong cách của riêng mình, tuy nhiên sau một thời gian thì những hình xăm không còn như ý, lúc này họ bắt đầu tìm cách xóa xăm. Một trong những sự lựa chọn […]

Hiện nay một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ đã lựa chọn xăm hình để khẳng định cá tính và phong cách của riêng mình, tuy nhiên sau một thời gian thì những hình xăm không còn như ý, lúc này họ bắt đầu tìm cách xóa xăm.

Một trong những sự lựa chọn đầu tiên là cách xóa hình xăm tại nhà, thế nhưng nếu không dùng đúng cách thì hệ lụy là khôn lường. Cách xóa hình xăm tại nhà có thể để lại những biến chứng cho da như để lại sẹo lồi và còn có thể gây tổn thương da nghiêm trọng, đặc biệt là với những hình xăm lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến tác hại của cách cách xóa hình xăm đơn giản này mà chỉ sau khi đã áp dụng xóa xăm tại nhà không thành công họ mới lo lắng.

Khi muốn xóa xăm, bạn không nên tự ý tự ý thực hiện cho dù đó là những cách xóa xăm đơn giản. Tốt nhất bạn nên tìm đến những trung tâm xóa hình xăm uy tín như thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xóa xăm tại nhà không tốn chi phí nhưng rất nguy hiểm

Xóa xăm tại nhà không tốn chi phí nhưng rất nguy hiểm

Theo các chuyên gia da liễu, cách xóa xăm thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser. Tại Công nghệ này đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng sau khi sử dụng. Ruby laser là công nghệ xóa xăm kết hợp 2 bước sóng ngắn và dài, cho phép tia laser thâm nhập vào bề mặt da với bước sóng hợp lý nhất trên từng vùng da, từng màu mực mà không làm tổn thương bề mặt da.

Bên cạnh đó, do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát. Ngay sau khi chiếu xạ tia laser, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc kỹ nhưng những công nghệ thông thường khác. Sau khi xóa xăm không để lại sẹo, làn da của khách hàng còn được tái tạo và tương đồng với vùng da xung quanh gần giống như trước khi thực hiện xăm hình.

Tham khảo thêm xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X