Hội thảo

Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả tối ưu

10:38:51 - 05/02/2014 - admin

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau đẻ loại bỏ hình xăm cho bạn lựa chọn. Chi phí, đau đớn hay để lại sẹo là rủi ro đối với một số trường hợp xóa xăm trước đây. Tuy nhiên, những tiến bộ hiện đại đang tạo ra các cách xóa xăm hiệu quả hơn rất […]

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau đẻ loại bỏ hình xăm cho bạn lựa chọn. Chi phí, đau đớn hay để lại sẹo là rủi ro đối với một số trường hợp xóa xăm trước đây. Tuy nhiên, những tiến bộ hiện đại đang tạo ra các cách xóa xăm hiệu quả hơn rất nhiều.

Loại bỏ hình xăm là một thủ tục làm mất dần hoặc hoàn toàn mực in đã được tiêm vào da, hoặc cố tình hay do tai nạn. Có nhiều phương pháp khác nhau của loại bỏ hình xăm, và đau đớn và để lại sẹo là những rủi ro tối thiểu trong một số trường hợp. Kết quả khác nhau tùy từng trường hợp, tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước của hình xăm, làm thế nào nó được thực hiện, độ sâu của hình xăm, và quá trình chữa bệnh của bệnh nhân. Ta nên xem xét những rủi ro và biện pháp phòng ngừa liên quan đến loại bỏ hình xăm và ý thức được rằng nó không làm việc như nhau cho tất cả mọi người.

cach-xoa-xam-tren-nguoi

Xăm hình đã trở thành một loại hình nghệ thuật.

 

Phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ hình xăm hiện nay là xóa xăm bằng laser, nhưng có rất nhiều thủ tục khác. Dưới đây là một danh sách đầy đủ của các cách khác nhau để loại bỏ hình xăm: Xóa xăm bằng Laser, Intense Pulsed Light Therapy, mài da, Cắt bỏ hình xăm, xóa hình xăm bằng kem.

Mỗi phương pháp loại bỏ hình xăm hoạt động theo những cách khác nhau để loại bỏ sắc tố (hoặc sự xuất hiện của các sắc tố) dưới da.
Loại bỏ bằng cách xóa hình xăm bằng Laser là sử dụng xung ánh sáng tập trung cao độ mà phá vỡ các mực thành từng miếng nhỏ để nó cuối cùng đã bị xóa do hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Intense Pulsed Light Therapy là tương tự, nhưng thay vì ánh sáng laser, nó sử dụng ánh sáng cường độ cao để đạt được cùng một kết quả. Nó được cho là ít đau đớn hơn so với điều trị bằng laser, nhưng chi phí cao hơn rất nhiều.
Trong mài da, một phần nhỏ của hình xăm được phun một chất gây tê và hình xăm được “đánh bóng” bằng một dụng cụ mài mòn, có dải đi lớp da.
Cắt bỏ là thủ thuật xâm lấn nhất và bao gồmviệc  thực sự loại bỏ các hình xăm bằng phẫu thuật. Trong trường hợp này, đôi khi ghép da là cần thiết cho hình xăm lớn hơn là tốt.
Cuối cùng, và ít có hiệu quả, phương pháp được sử dụng loại kem, chẳng hạn như  Tattoo-OFF. Có nhiều đánh giá khác nhau về hiệu quả của các loại kem. Mặc dù một số báo cáo cho rằng các loại kem có hiệu quả  làm hình xăm mờ dần đáng kể, chúng có thể không có kết quả như nhau cho tất cả mọi người, và không chắc rằng họ sẽ hoàn toàn xóa toàn bộ một hình xăm.

cach-xoa-xam-tren-nguoi1

Hình xăm 3D sống động như thật..

Tùy thuộc vào kích thước của hình xăm, các sắc tố của da và quá trình chữa bệnh cá nhân của cơ thể, phải mất từ ​​vài tháng đến vài năm để loại bỏ hoàn toàn một hình xăm. Có tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ, nơi bạn có thể nhìn vào hình xăm  và bạn sẽ có được một ý tưởng tốt hơn của nó sẽ mất bao lâu trong hoàn cảnh cá nhân của bạn

Cảnh báo

Một số người không phải là ứng cử viên cho xoa hinh xam và điều quan trọng là xem xét các chống chỉ định trước khi một thủ tục như vậy. Bạn không cần phải loại bỏ hình xăm nếu bạn có bất kỳtriệu chứng sau đây trên các khu vực bị ảnh hưởng:

Tổn thương không được chẩn đoán

mụn cóc
Giai đoạn 3 hoặc 4 mụn
vấn đề sắc tố
Ngoài ra, tránh các thủ tục này nếu bạn có bệnh tiểu đường. Nói chuyện với bác sĩ về bất kỳ điều kiện y tế bạn có thể có, và thảo luận về các tác dụng phụ và nguy cơ của các thủ tục.

>> Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

>> Xóa hình xăm không để lại sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X