Hội thảo

cách xóa hình xăm trên người tiết kiệm chi phí nhất

11:46:58 - 01/11/2014 - admin

Có nhiều nguyên nhân để bạn xóa xăm. Đối với những vết xăm nhỏ, đơn giản bạn có thể thực hiện cách xóa hình xăm trên người ngay tại nhà.

Có nhiều nguyên nhân để bạn xóa xăm, nhưng xóa như thế nào để hiệu quả mà không để lại sẹo mới là vấn đề quan trọng. Đối với những vết xăm nhỏ, đơn giản bạn có thể thực hiện cách xóa hình-xăm trên người ngay tại nhà.

Cách xóa hình xăm tại nhà siêu tiết kiệm với muối và chanh

Cách xóa hình xăm tại nhà siêu tiết kiệm với muối và chanh

Xóa xăm tại nhà không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chịu đau nhẹ trong thời gian đầu. Muối có chứa clo và Natri sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương khi xoa hinh xam.

Cách thực hiện:

  • Làm sạch vùng da bạn muốn xóa xăm bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô.
  • Cạo sạch lông mọc quanh vùng da đó để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm.
  • Lấy khoảng 2 muỗng canh muối (bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm). Cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.
  • Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước, cách này có tác dụng như thuốc xóa hình xăm.
Loại bỏ mọi vết xăm đơn giản ngay tại nhà

Loại bỏ mọi vết xăm đơn giản ngay tại nhà

Khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước do tác động của các phản ứng hóa học loại bỏ màu mực ra khỏi da. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng làm khô vết thương. Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được.
Phương pháp này sẽ khiến da bạn bị tổn thương và mỏng đi, do đó bạn cần thời gian để da có thể phục hổi. Bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da của mình.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X