Hội thảo

Cách xóa hình xăm trên người triệt để

11:03:30 - 25/10/2014 - admin

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, bạn nên dùng cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser, công nghệ xóa xăm laser sẽ tác động và loại bỏ các sắc tố màu mực, trả lại màu da ban đầu cho bạn.

Cách xóa hình xăm trên người băng Ruby Laser

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viện bằng CN Ruby Laser

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viện bằng CN Ruby Laser

Hiện có nhiều cách xóa-hình xăm trên người, nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không đảm bảo. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn đã có thể loại bỏ mọi vết xăm một cách dễ dàng, không đau rát với công nghệ Ruby Laser.

Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ xóa vết xăm hàng đầu đến từ Hoa Kỳ và đã được tổ chức FDA kiểm chứng và các chuyên gia da liễu đầu ngành chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ mọi vết xăm mà không để lại sẹo

Công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ mọi vết xăm mà không để lại sẹo

Xóa xăm Ruby Laser sử dụng các tia laser cao tần, với cơ chế hoạt động thông minh chúng sẽ chiếu vào da, đi xuyên qua và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, nên khi thực hiện cách xóa xăm bằng laser bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát ở vùng da điều trị, cũng như các vùng da xung quanh.

Bên cạnh đó, Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, một nguyên lý hoạt động vô cùng thông mình, giúp xoa hinh xam triệt để mà không hề để lại sẹo.

 Hiệu quả vượt trội của công nghệ xóa xăm Ruby Laser

Kết quả đạt được khi thực hiện cách xóa hình xăm trên người bằng laser

Kết quả đạt được khi thực hiện cách xóa hình xăm trên người bằng laser

– Xóa xăm bằng Ruby Laser giúp bạn loại bỏ mọi vết xăm một cách triệt để.

Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ laser không hề gây đau đớn, không để lại thâm sẹo.

– Phương pháp tuyệt đối an toàn, hiệu quả vĩnh viễn, ngoài ra với công nghệ này còn có tác dụng xoa xam moi cực hiệu quả

– Vùng da sau khi xóa xăm mịn màng không tì vết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X