Hội thảo

Cách xóa hình xăm triệt để, an toàn

16:54:57 - 28/10/2014 - admin

Giờ đây việc xóa hình xăm không còn là một chuyện quá khó khăn nữa khi bạn áp dụng phương pháp công nghệ cao – Ruby Laser, công nghệ sử dụng năng lượng laser để loại bỏ vết xăm triệt để, an toàn.

Ruby Laser – công nghệ xóa hình xăm hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại

Nhiều năm trước, khi nhắc đến hình xăm chúng ta sẽ nghĩ đến chúng là những “vết mực khó phai” và tồn tại cùng thời gian, bởi lẽ lúc ấy dù ai đó muốn xóa hình xăm trên cơ thể mình hoàn toàn không dễ dàng, hầu như không mang lại kết quả vì công nghệ làm đẹp lúc bấy giờ chưa được phát triển và chọn lọc như những năm gần đây. Nhưng ngày nay, khi nhắc đến xóa xăm người ta nghĩ ngay đến công nghệ xóa xăm hiệu quả mà hiện chưa có công nghệ nào qua được Công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser.

Công nghệ xoa hinh xam khong de lai seo bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Ruby Laser có thể được coi là một bước tiến trong việc loại bỏ hình xăm, tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, vì thế mà mọi hình xăm dù là phức tạp nhất, sâu nhất cũng sẽ bị loại bỏ ngay tức thì.

Xóa hình xăm một cách triệt để, an toàn

Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ mọi vết xăm triệt để, an toàn

Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ mọi vết xăm triệt để, an toàn

Xoa xam moi triệt để, không để lại sẹo: Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

– An toàn, không tổn hại đến da: Nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh của Ruby Laser, các tia laser khi đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm, không gây ra bất cứ một tổn hại nào cho da. Đồng thời cùng với sự đồng pha của các tia Laser, các tia này sẽ tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất và làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật, ngoài ra còn có thể xóa xăm lông mày.

Bởi thế, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát như các biện pháp truyền thống.

Xem thêm các cách xóa hình xăm tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X