Hội thảo

Cách xóa nốt ruồi triệt để, không để lại sẹo

08:36:20 - 15/07/2016 - admin

Tuy nốt ruồi không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nốt ruồi mọc ở những phần cơ thể thường tiếp xúc với ánh sáng như mặt làm mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin. Vậy phương pháp nào giúp xóa nốt ruồi triệt để lại không để lại sẹo. Sử dụng công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 cho hiệu quả xóa nốt ruồi cao lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp nào giúp xóa nốt ruồi triệt để. Sử dụng công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 cho hiệu quả xóa nốt ruồi cao lại không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 cho hiệu quả cao

Công nghệ Laser CO2 cho hiệu quả xóa nốt ruồi cao

Công nghệ Laser CO2 cho hiệu quả xóa nốt ruồi cao

Có nhiều cách xóa nốt ruồi, tuy nhiên những cách xóa theo dân gian không hiệu quả mà còn dễ gây nên tình trạng viêm da, sẹo thâm, sẹo lõm… Chính bởi vậy mà các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser CO2, giúp loại bỏ nốt ruồi một cách hiệu quả nhất. Xóa nốt ruồi Laser CO2 siêu xung là 1 trong những phát minh quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại này hoạt động dựa trên nguyên tác phát xung năng lượng chọn lọc, đi sâu vào tận chân hắc sắc tố giúp loại bỏ sạch nốt ruồi ở mọi vị trí trong thời gian cực ngắn.

Xóa nốt ruồi Laser CO2 an toàn cho cơ thể

Công nghệ xóa nốt ruối Laser CO2 tuyệt đối an toàn

Công nghệ xóa nốt ruối Laser CO2 tuyệt đối an toàn

Cơ chế hoạt động của những tia sáng xóa nốt ruồi Laser CO2 sẽ chọn lọc và chỉ tác động vào các hắc tố của nốt ruồi nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng xâm lấn đến các vùng da khác, không gây đau rát và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Sau khi thực hiện xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 làn da vùng điều trị trở nên mịn màng, hoàn toàn không để lại sẹo cho da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X