Hội thảo

Cách xóa xăm an toàn, hiệu quả tại thẩm mỹ viện KangNam

23:39:31 - 17/05/2013 - admin

Cùng với việc xăm hình thì xóa xăm đã trở thành một nhu cầu thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để xóa xăm an toàn hay địa chỉ nào xóa xăm hiệu quả luôn là những câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi khách hàng muốn xóa xăm. Xóa hình xăm […]

Cùng với việc xăm hình thì xóa xăm đã trở thành một nhu cầu thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để xóa xăm an toàn hay địa chỉ nào xóa xăm hiệu quả luôn là những câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi khách hàng muốn xóa xăm. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho bạn kết quả xóa xăm triệt để và tính an toàn cao.

Xóa xăm – xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam đáp ứng được tiêu chí về độ an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả triệt để. Với sự vận dụng thành thạo công nghệ xóa xăm laser Toning, các bác sĩ sẽ giúp bạn xóa mọi loại mực xăm với mọi kích thức khác nhau một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo trên da và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Laser Toning đã được kiểm duyệt về chất lượng, độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

xoa-xam-o-kangnam

Victoria Beckham khoe hình xăm ở cổ tay.

Nói một cách khách quan, xăm mình là một thứ nghệ thuật đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thứ nghệ thuật này. Nhiều người quyết định xăm một hình nào đó trên cơ thể rất vội vã, chỉ vì cảm xúc, sở thích nhất thời… Rồi sau đó, họ cảm thấy hối tiếc vì điều này.

Trước đây, để xóa hình xăm, người ta dùng phương pháp xăm phủ lên hình cũ, tạo hình mới; cắt bỏ lớp da xăm và may lại hay mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Các phương pháp xóa xăm trước đây thường gây tổn thương da và để lại sẹo xấu.
Một số nơi dùng các loại hóa chất để xóa vết xâm nên dẫn tới gây sẹo xấu mà vết mực vẫn còn. Một số trường hợp dùng màu mực sáng, hay vàng nhạt để xăm đè lên, như vậy vô tình tạo thêm một vết xâm khác, mà vẫn không làm mất vết xâm cũ.

xoa-xam-o-kangnam1

Ngô Thanh Vân khoe vai trần với hình xăm.

Xóa xăm bằng công nghệ cao laser Toning là lựa chọn đúng đắn nhất

“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Sử dụng bước sóng 1064 nm và 532 nm để điều trị. Ưu điểm của công nghệ này là tác động tới từng lớp da, làm tan biến các màu xăm có trong da, thời gian điều trị ngắn hơn, không phán ứng phụ, xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh… vì vậy xóa hình xăm an toàn bằng Laser Toning là lựa chọn rất phù hợp.

xoa-xam-o-kangnam2

Xăm chữ thể hiện thông điệp ý nghĩa.

Các bạn đến Kangnam để có được sự tư vấn và dịch vụ tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X