Hội thảo

Cách xóa xăm bằng thuốc tím và những nguy hại khôn lường

00:56:36 - 21/11/2016 - admin

Cách xóa xăm bằng thuốc tím có phải là giải pháp an toàn cho các bạn muốn xóa các vết xăm trên cơ thể mình không? Cùng tìm hiểu cách xóa xăm bằng thuốc tím ngay.

Cách xóa xăm bằng thuốc tím có phải là giải pháp an toàn và tiết kiệm dành cho các bạn muốn xóa các hình xăm trên cơ thể của mình hay không? Hãy cùng tìm hiểu việc xóa xăm bằng thuốc tím và những tác hại vô cùng nguy hiểm của nó.

1.Thuốc tím là gì ?

Thuốc tím có tên gọi là KMN04, có tác dụng dùng để sát trùng, diệt khuẩn, chất oxy hóa mạnh. Loại thuốc này thường được sử dụng trong y tế. Thuốc này dễ mua, phổ biến rộng nên nhiều khi nó bị lạm dụng và dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

Cách xóa xăm bằng thuốc tím và những nguy hại khôn lường

Cách xóa xăm bằng thuốc tím có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

2. Cách xóa xăm bằng thuốc như thế nào?

Xóa xăm bằng thuốc tím vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn mua 1 gói thuốc tím và hòa vào nước tạo thành dung dịch hồng nhạt. Bạn hãy bôi trực tiếp dung dịch này lên trên hình xăm xoa đều để khô trong khoảng 5 phút sau đó rửa sạch.

Cách xóa xăm bằng thuốc tím đơn giản nhưng bạn có nên dùng cách này không? Cùng xem các tác hại mà việc xóa xăm bằng thuốc tím gây ra.

3. Tác hại khi xóa xăm bằng thuốc tím

Hoại tử, da bị kích ứng

Thuốc tím là loại thuốc được điều chế từ các chất hóa học, nó chứa chất chống oxy hóa, có chứa axit làm bào mòn da mạnh. Do vậy, thuốc tím thường được sử dụng để xóa vết xăm. Nhưng nếu bạn pha thuốc tím vào nước không đúng tỉ lệ quá đặc có thể làm bạn bị bỏng rát. Đặc biệt, với làn da mỏng và nhạy cảm thuốc tím là một kẻ thù đáng sợ với bạn nó sẽ gây kích ứng da, làm da bị hoại tử, làm biến đổi tế bào da.

Cách xóa xăm bằng thuốc tím và những nguy hại khôn lường-1

Xóa xăm bằng thuốc tím có thể gây ra hiện tượng kích ứng da

Ung thư da

Cách xóa xăm bằng thuốc tím bạn có nguy cơ bị ung thư da do sử dụng phải các loại thuốc tím không rõ nguồn gốc… điều này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.

Da bị nổi mụn nước, da thẫm màu

Nếu bạn sử dụng cách xóa xăm bằng thuốc tím, bạn thấy hiện tượng da bị mẩn đỏ, xuất hiện các mụn nước, các hiện tượng rát bỏng. Da của bạn có thể bị bào mòn, có một số trường hợp nặng có thể bị lở loét, nhiễm trùng da nếu không chăm sóc cẩn thận.

Khi làn da của bạn bị bào mòn, nó sẽ dễ bắt nắng nên sẽ thẫm màu hơn ban đầu. Có một số trường hợp dẫn tới hiện tưởng lở loét nhiễm trùng da nếu như không có biện pháp chăm sóc da cẩn thận.

Vì thế, khi bạn sử dụng lượng thuốc vừa phải ít gây hại và làm tổn thương cho da. Để an toàn, bạn cần tham khảo ý kiến trước khi thực hiện cách xóa xăm bằng thuốc tím này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X