Hội thảo

Cách xóa xăm đơn giản không cần tới bác sĩ

13:41:59 - 10/06/2013 - admin

Nếu bạn hối tiếc vì sở hữu một hình xăm, và không muốn có nó nữa. Bạn có thể sử dụng một trong những một số phương pháp mà chúng tôi đề cập trong bài viết này để loại bỏ nó.  Hình xăm là một hình thức thể hiện nghệ thuật, sử dụng cơ thể […]

Nếu bạn hối tiếc vì sở hữu một hình xăm, và không muốn có nó nữa. Bạn có thể sử dụng một trong những một số phương pháp mà chúng tôi đề cập trong bài viết này để loại bỏ nó. 

Hình xăm là một hình thức thể hiện nghệ thuật, sử dụng cơ thể của một người như một bức tranh. Các mẫu thiết kế mà mọi người sử dụng là vô hạn, và các khả năng là vô tận. Nhưng, đôi khi một người có thể thấy rằng những hình xăm trên cơ thể của mình không còn phù hợp với cuộc sống của mình nữa, và do đó, muốn loại bỏ nó. Hình xăm là một cách ghi dấu vĩnh viễn trên cơ thể của một người, vì vậy sau khi loại bỏ nó, nó có thể để lại sẹo hoặc một số tàn dư của mực. Một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất của loại bỏ hình xăm, là điều trị bằng laser. Hiệu quả của phương pháp này là không phù hợp, như những người khác nhau phản ứng khác nhau với nó. Nó cũng là một phương pháp gây đau đớn, và không hề rẻ. Cách khác, bạn có thể chọn để loại bỏ hình xăm của bạn ở nhà. Có rất nhiều cách mà bạn có thể làm điều này.

 

cach-xoa-xam1

Hình xăm làm tăng nét bí ẩn của phụ nữ.

Nếu bạn muốn loại bỏ một hình xăm rất nhiều màu sắc và phức tạp, chúng tôi khuyến khích bạn nên gặp một chuyên gia, và trải qua điều trị bằng laser. Loại bỏ nhà chỉ nên thực hiện khi thiết kế đơn giản.

Kem xóa hình xăm này là một trong những phương pháp phổ biến nhất được sử dụng, và được coi là an toàn nhất. Có vô số các loại kem và nhũ hương có sẵn trên thị trường, và họ được chấp nhận rộng rãi như gây thiệt hại ít nhất của tất cả các phương pháp khác. Nhược điểm là, họ phải mất một vài tháng để bắt đầu hiển thị kết quả, và phải phù hợp với loại da nào đó, chứ không phải tất cả. Bạn nên thử bôi kem ở tay của bạn trước. Những loại kem làm sáng mực trên da của bạn, và làm cho hình xăm mờ dần đi, bằng cách làm việc trên sắc tố da của bạn. Thành công của việc sử dụng phương pháp này không đảm bảo.

cach-xoa-xam2

Hình xăm độc nhất vô nhị.

Nếu bạn đang chà đi lớp trên cùng sử dụng giấy nhám hoặc đá bọt, chắc chắn rằng bạn sử dụng bột chống vi khuẩn, để tránh nhiễm trùng. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn làm điều này, mặc dù bạn có thể có làn da nhạy cảm có thể không chịu đựng thủ tục này. Ngoài ra, hãy nhớ rằng đây không phải là một phương pháp thích hợp cho những người có ngưỡng đau thấp. Trong khi thực hiện phương pháp này, rửa hình xăm bằng xà phòng, và sau đó bắt đầu chà hoặc “chà nhám”, cho đến khi khu vực này bắt đầu chảy máu. Bọc nó trong băng, và để cho một hình thức đóng vảy. Lặp lại quá trình này một lần nữa nếu bạn chọn. Phương pháp này thường được gọi là mài da.

Xóa hình xăm bằng muối: Kỹ thuật này nên áp dụng cho các hình xăm cũ mà đã vượt qua thời gian. Một thời gian để áp dụng phương pháp này, là khi bạn muốn thực hiện xóa hình xăm cũ đã mờ dần đi.

cach-xoa-xam3

Minh chứng tình yêu.

Phẫu thuật laser là tốn kém, nhưng kết quả là đến nay hiệu quả hơn và đã được chứng minh hơn hẳn các phương pháp khác. Một hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể của bạn, do đó loại bỏ nó sẽ luôn luôn là một đề xuất khó khăn. Lý tưởng nhất, tình trạng này chỉ đơn giản là cần phải tránh bằng cách cẩn thận cân nhắc về việc liệu hình xăm có thật sự phù hợp cho chính mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X