Hội thảo

Cách xóa xăm hiệu quả và an toàn với làn da

22:34:06 - 14/10/2014 - admin

Đánh giá về các cách xóa hình xăm trên người, các chuyên gia khẳng định xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là cách xóa xăm triệt để, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe.

>> xoa xam cong nghe moi

>> chi phí xóa hình xăm

Những hình xăm ở ngực đẹp cho nữ

Xóa hình xăm là cách tác động ngoại lực để xóa bỏ mọi hình xăm tạm thời hay xăm vĩnh viễn nhưng đã không còn đẹp hay không hợp thời. Có nhiều cách xóa hình xăm trên người, mỗi cách có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Cách 1: Xóa xăm bằng đá mài

Chà xát đá mài nhiều lần lên hình xăm là một cách để làm phai màu mực và mòn lớp thượng bì da. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Trong lúc tắm, bạn dùng đá mài chà xát lên vùng da có hình xăm theo chiều kim đồng hồ rồi xoay ngược trở lại. Thực hiện liên tục trong 15 phút, kiên trì khoảng một tháng, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

>> làm thế nào để xóa hình xăm

Những hình xăm ở ngực đẹp cho nữ

Cách 2: Xóa xăm bằng muối và chanh

Nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau về cách xóa xăm siêu đơn giản chỉ với muối và chanh. Pha 2 thìa muối vào nước cốt 1 quả chanh, dùng miếng bọt biển chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có hình xăm khoảng 15 phút. Để khô 2 tiếng rồi rửa lại bằng nước lại, bạn sẽ thấy màu mực xăm loang ra trong nước. Tuy nhiên, muối và chanh có thể khiến da bị đau rát, ửng đỏ và mòn mỏng hơn rất nhiều.

Cách 3: Xóa xăm bằng thuốc hóa học

Cách xóa hình xăm trên người bằng thuốc hóa học hiện chưa được kiểm chứng độ an toàn và tính hiệu quả nhưng lại được khá nhiều người tin dùng bởi đặc tính: tiện lợi, dễ mua, dễ thực hiện và giá thành rẻ. Đây thực chất chính là dung dịch dùng để tẩy trắng, cho trong lọ thủy tin trong, không có nhãn mác, được bày bán tại khu chợ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Hải Phòng…

Khi bôi lên da, thuốc thấm sâu và phản ứng mạnh, gây ửng đỏ, bỏng rát và lột da trong khoảng 2-3 tuần. Nhiều trường hợp, sau khi bôi thuốc xóa xăm, da đã bị bong tróc và nhiễm trùng nguy hại tới sức khỏe.

Xem thêm: xóa xăm ở hà nội

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X