Hội thảo

Cách xóa xăm không sẹo an toàn

11:20:59 - 25/08/2013 - admin

Sở hữu những hình xăm độc đáo khiến bạn tự tin vào phong cách và cá tính của mình. Nhưng nhu cầu được thay đổi mình, làm mình khiến việc xăm hình vĩnh viễn gây khó chịu cho một số người. Hiện nay, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những hình xăm ấy […]

Sở hữu những hình xăm độc đáo khiến bạn tự tin vào phong cách và cá tính của mình. Nhưng nhu cầu được thay đổi mình, làm mình khiến việc xăm hình vĩnh viễn gây khó chịu cho một số người. Hiện nay, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những hình xăm ấy vì các công nghệ xóa hình xăm rất phát phiển. Sử dụng tia laser là cách xóa xăm không sẹo an toàn hiện nay.

 

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser đang được nhiều nhiều lựa chọn vì những ưu điểm tiện lợi của nó trong công nghệ thẩm mĩ hiện đại. Đây là cách xóa xăm không sẹo, không đau rát, không nhiễm trùng và đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Cách xóa xăm không sẹo an toàn 1

Cách xóa xăm không sẹo an toàn bằng laser

Cơ chế xóa hình xăm bằng tia laser

 

Cách xóa xăm không sẹo an toàn 2

Xóa xăm bằng laser giúp xóa mờ hình xăm nhanh chóng

 

Hình xăm trên da thực chất là sự tồn tại của các màu sắc bám chặt vào tế bào da trong quá trình xăm hình. Thông thường, mọi người thường dùng cách cách xóa xăm tại nhà như dùng kem tẩy xăm, dùng muối, dùng vật chà sát nhiều lần, dùng chanh… Những cách xóa xăm này thường gây ảnh hưởng tới da như bị xước, chảy máu, nhiễm trùng mà hiệu quả không cao. Xóa xăm bằn tia laser cải thiện được toàn bộ những vấn đề ấy. Trong quá trình điều trị, các tia laser sẽ chiếu vào vùng xăm hình và được các sắc tốt hấp thụ. Sau khi hấp thụ các tia laser, các màu xăm sẽ bị phân hủy thành nhiều hạt nhỏ, rồi bị hệ thống miễn dịch của cơ thể bài tiết ra ngoài. Màu của hình xăm sẽ mờ dần sau vài lần chiếu tia laser.

 

Tia laser xóa xăm không để lại sẹo

 

Cách xóa xăm không sẹo an toàn 3

Tia laser phá tan các sắc tố hình xăm đơn giản an toàn

 

Do cơ chế xóa hình xăm như vậy nên tia laser chữa trị không hề để lại sẹo. Nó chỉ trực tiếp tác động lên các sắc tố hình xăm, không ảnh hưởng tới tế bào da hoặc các vùng da lân cận vùng điều trị. Sau khoảng 2 – 4 lần chiếu laser, hình xăm được xóa mờ từ 85 – 95 % tùy thuộc vào màu sắc và chất da của từng người. Sau chữa trị, hình xăm gần như được xóa mờ hoàn toàn, bạn lại không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì liên quan đến nhiễm trùng da sau điều trị. Sau xóa xăm bằng laser, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện các công việc của mình hoặc tiếp tục xăm hình xăm mới mà không cần thời gian nghỉ dưỡng như nhiều phương pháp chữa trị khác.

Chúc bạn lựa chọn thành công cho mình một cơ sở thẩm mĩ uy tín để thực hiện xóa hình xăm không để lại sẹo thành công nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X