Hội thảo

Cách xóa xăm thẩm mỹ tại nhà không phải ai cũng biết

08:54:58 - 06/11/2014 - admin

Bạn muốn xóa xăm thẩm mỹ nhưng lại không muốn đến viện? Vậy hãy thử công thức xóa xăm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, nó sẽ giúp bạn đánh bay vết xăm chỉ với những nguyên liệu đơn giản nhất.

Xóa xăm thẩm mỹ bằng lô hội + lá bụi mơ + vitamin E

Công thức xóa xăm lông mày đơn giản từ lô hội + lá bụi mơ + vitamin E

Công thức xóa xăm lông mày đơn giản từ lô hội + lá bụi mơ + vitamin E

Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi trộn đều lên, sau đó thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ, massage nhẹ nhàng. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để có thể đạt kết quả xóa xăm thẩm mỹ như ý muốn, bạn nên thực hiện phương pháp này mỗi ngày 2 lần.

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch nước chanh và muối

Xóa xăm lông mày bằng muối và chanh

Xóa xăm lông mày bằng muối và chanh

Phương pháp xoa xam vô cùng đơn giản và rẻ tiền mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà là dùng dung dịch chanh và muối. Bạn hãy hòa nước chanh với muối, sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày này bạn có thể thấy đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

Kem xóa xăm lông mày tại nhà

Tận dụng các nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên để xóa xăm lông mày tại nhà

Tận dụng các nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên để xóa xăm lông mày tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để tẩy hình xăm. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm lông mày vì vùng da lông mày rất gần với mắt nên bạn cần đặc biệt chú ý cẩn thận.

Nhìn chung, các phương pháp xóa xăm mí mắt, lông mày tự nhiên tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng đều có nhược điểm là đòi hỏi thời gian nhiều, sự kiên trì và với những da nhạy cảm thì nó còn có thể gây hại cho da. Vì thế để xóa xăm lông mày hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn, bạn nên tìm hiểu phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao.

Một trong những công nghệ đảm bảo 3 yếu tố An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng, mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn đó là CN Ruby Laser, đây là ứng dụng mới nhất của thế hệ laser trong việc xóa xăm lông mày mà bạn có thể tin dùng.

Xem thêm: Gia xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X