Hội thảo

Cách xóa xăm công nghệ laser có thực sự hiệu quả

00:12:28 - 27/02/2014 - admin

Cách xóa xăm mới dùng công nghệ laser đang là kĩ thuật xóa hình xăm được rất nhiều cơ sở thẩm mĩ áp dụng. Đây là phương pháp đạt hiệu quả tối ưu trong việc làm mờ các hình xăm mà không hề gây ra những xây sát hay những triệu chứng ngoài mong muốn. […]

Cách xóa xăm mới dùng công nghệ laser đang là kĩ thuật xóa hình xăm được rất nhiều cơ sở thẩm mĩ áp dụng. Đây là phương pháp đạt hiệu quả tối ưu trong việc làm mờ các hình xăm mà không hề gây ra những xây sát hay những triệu chứng ngoài mong muốn.

 

Công nghệ xăm hình đang thưc sự rất phát triển trong xã hội, đặc biệt là trong giới trẻ. Sở hữu cho mình một hình xăm độc là cách nhiều bạn lựa chọn để tạo cá tính và khẳng định bản thân. Tuy vậy, nhu cầu xoa hinh xam cũng vì đó mà tăng cao bởi các mốt hình xăm thì luôn thay đổi liên tục, mà độ bền bỉ của mỗi hình xăm thì luôn an toàn bền vững. Công nghệ xóa xăm bằng laser ra đời đã mở ra một chân trời mới trong công nghệ xăm hình, giúp người đi xăm có thể tùy ý thay đổi các mẫu hình xăm nếu cảm thấy không còn ưng ý một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Cách xóa xăm mới dùng công nghệ laser 1

Cách xóa xăm mới dùng công nghệ laser

Cách xóa xăm bằng laser

Thực chất của cách xóa hình xăm bằng laser là việc tận dụng sức phân hủy của tia laser trong việc phá vỡ cấu trúc của các sắc tố. Nếu như các biện pháp xóa xăm thông thường thường dựa vào tinh năng vật lí hay thủ công để xóa mờ hình xăm thì dùng tia laser dựa trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Chiếu trực tiếp các tia laser lên vùng xăm, các sắc tố hình xăm sẽ hấp thụ chúng, rồi tự phân hủy thành các hạt nhỏ li ti và bị hệ thống miễn dịch bài trừ ra khỏi cơ thể. Cách xóa xăm mới bằng công nghệ laser vì vậy mà đang rất được ưa chuộng trong công nghệ xóa xăm thẩm mỹ.

 

Cách xóa xăm mới dùng công nghệ laser 2

Hiệu quả xóa mờ hình xăm tối ưu

Công hiệu xóa xăm tối ưu

Xóa xăm bằng laser có ưu điểm là không gây đau rát, không để lại sẹo, không gây viêm nhiễm da như các phương pháp xóa xăm thông thường. Hiệu quả xóa xăm thường đạt từ 85 – 95 % tùy vào mức độ và màu sắc của hình xăm trên cơ thể bạn. Thường thì bạn sẽ phải đi chiếu tia laser từ 3 -4 lần mới đạt hiệu quả cao nhất.

 

Cách xóa xăm mới nhất dùng công nghệ laser 3

Tự do xăm những hình xăm mới mình yêu thích

 

 

Sau điều trị, bạn không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng vì nó không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay tế bào da xung quanh hình xăm như việc thực hiện phẫu thuật xóa xăm cắt bỏ vùng xăm hình như thông thường. Bạn vẫn hoàn toàn có thể an tâm xăm những hình xăm khác mà mình yêu thích sau khi đã xóa hình xăm cũ mà không cần tốn thời gian chờ đợi vết thương lành lặn lại bình thường nhé. Chúc bạn thành công với phương pháp xóa xăm bằng laser an toàn hiệu quả.

>> Xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

>> Làm thế nào để xóa hình xăm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X