Hội thảo

Cách xóa xăm mới nhất hiện nay có ảnh hưởng sức khỏe không?

16:53:25 - 25/08/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Như Trang ở Phú Thọ có gửi câu hỏi đến chúng tôi như sau: Chào ban biên tập cachxoaxam.com, em là Như Trang, hiện có một hình xăm hoa hồng ở vai khá lớn. Em xăm hình xăm ấy 2 năm rồi, và giờ không thích nữa vì bạn trai em không […]

Câu hỏi:

Bạn Như Trang ở Phú Thọ có gửi câu hỏi đến chúng tôi như sau:

Chào ban biên tập cachxoaxam.com, em là Như Trang, hiện có một hình xăm hoa hồng ở vai khá lớn. Em xăm hình xăm ấy 2 năm rồi, và giờ không thích nữa vì bạn trai em không thích em xăm hình. Em được biết cách xóa xăm mới nhất hiện nay là xóa xăm bằng tia laser. Vậy cho em hỏi là cách xóa xăm mới nhất hiện nay có ảnh hưởng sức khỏe không? Em xin chân thành cảm ơn.

 

Cách xóa xăm mới nhất hiện nay có ảnh hưởng sức khỏe không 1

Cách xóa xăm mới nhất hiện nay có ảnh hưởng sức khỏe không?

 

Trả lời:

Xin chào Như Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa hình xăm mới nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng nhằm xóa mờ các hình xăm không còn ưng ý trên cơ thể mình nữa. Cơ chế xoá hình xăm bằng tia laser là lợi dụng sự hấp thụ chọn lọc ánh sáng của các sắc tố hình xăm để dùng tia laser phá vỡ cấu trúc của chùng trên cơ thể. Sau khi hấp thụ tia laser, các sắc tố bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti và bị hệ thống miền dịch bài trừ ra khỏi cơ thể.

 

Cách xóa xăm mới nhất hiện nay có ảnh hưởng sức khỏe không 2

Xóa xăm bằng laser không ảnh hưởng sức khỏe

 

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm mới nhất này là không đau, không rát và không hề để lại sẹo. Hiệu quả xóa xăm lên đến 85 – 95 % tùy thuộc vào màu sắc của hình xăm trên cơ thể mỗi người. Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng phương pháp này không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi chiếu tia laser lên vùng xăm hình, tia laser chỉ bị hấp thụ bởi các sắc tố hình xăm mà không hề tác động lên tế bào da hay các vùng da lân cận, nên đảm bảo không gây hại cho tế bào da hay tế bào thần kinh như nhiều người vẫn lo ngại.

Hiệu quả xóa hình xăm thường đạt tối ưu sau 3 – 4 lần chiếu tia laser. Mỗi lần chiếu cách nhau 2 – 3 tuần. Sau khi chữa trị, hình xăm được xóa mờ an toàn, vĩnh viễn, không có các tác dụng phụ như xây xát da, chảy máu, viêm nhiễm da hay bào mòn da. Bạn lại không mất thời gian cho việc chăm sóc và nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Chúc bạn sử dụng phương pháp xóa xăm an toàn hiện đại bằng laser này tại một cơ sở thẩm mĩ uy tín nhé.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X