Hội thảo

Cách xóa xăm tại thấm mỹ viện Hông Kông

16:20:10 - 18/05/2013 - admin

Xăm mình là cách làm đẹp đã có tự ngàn xưa. Hình thức làm đẹp này được ưa chuộng nhiều ở các nước phương Tây. Trước đây, ở Việt Nam khi nói đến xăm hình người ta thường nghĩ tới đàn anh đàn chị trong giang hồ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xăm […]

Xăm mình là cách làm đẹp đã có tự ngàn xưa. Hình thức làm đẹp này được ưa chuộng nhiều ở các nước phương Tây. Trước đây, ở Việt Nam khi nói đến xăm hình người ta thường nghĩ tới đàn anh đàn chị trong giang hồ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xăm hình được coi là một nghệ thuật làm đẹp mới và thu hút được sự quan tâm của nhiều người, nhu cầu xóa xăm, sửa hình xăm theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Xăm hình là trào lưu làm đẹp được ưa chuộng gần đây ở Việt Nam. Từ những người trung niên, dân công sở tới những quý bà muốn thể hiện đẳng cấp hay thậm chí là học sinh, sinh viên cũng xăm hình. Có vô vàn những hình xăm cho bạn lựa chọn, phong cách nào cũng có: mạnh mẽ, bí ẩn, quyến rũ hay dễ thương.

xoa-xam-tai-tmv-hong-kong

Hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ.

Vậy nếu muốn xóa hình xăm thì làm thế nào?

Đó là câu hỏi rất phổ biến. Sau đây là một vài cách xóa xăm thường dùng:

  • Xóa xâm bằng thủ thuật dùng màu tương đương như màu da: giống khoảng 70-80%
  • Xóa xâm bằng cách mài sâu vào da: dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối, … để phá lớp da có mực xâm bên dưới.
  • Xóa xâm bằng phương pháp hút màu
  • Xóa xâm bằng phẫu thuật và may lại: đây là cách xóa hoàn hảo cho các vết xâm hư ở lông mày bị xóa nhiều lần bằng các phương pháp khác mà không hết với kỹ thuật hết sức khéo léo của Bác Sĩ, cắt bỏ da bị xâm hư rồi khâu thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo, sau một tháng không thấy dấu vết của phẩu thuật.
xoa-xam-tai-tmv-hong-kong1

Các quý cô thường chọn xăm ở vai hay lưng để tăng sự quyến rũ.

Tùy theo vết xăm mà chúng ta có thể ứng dụng một trong những công nghệ trên. Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ xóa xăm hiệu qủa nhất là xóa xăm bằng công nghệ Laser. Xóa xăm bằng Laser YAG công nghệ “Laser Xung Q-Switch” ứng dụng trong việc xóa xâm mà không để lại sẹo. Hiện tại vết xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Xung Q-Switch (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd: YAG…). cách xóa xâm thẩm mỹ hiện đại nhất bằng tia Laser là một nghiên cứu thành công của các nhà khoa học. Các tia Laser loại này sẽ đi xuyên qua da tác động phân hủy từng nhóm màu mực phù hợp với các bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532 nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585 nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây, …Những màu mực xăm như đen, xanh đen, đỏ, … thường dễ phân hủy hơn các màu khác.

xoa-xam-tai-tmv-hong-kong2

Các bạn tuổi teen thường chọn hình xăm dễ thương.

Công nghệ này hiện đã được áp dũng thành công tại Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông, một trong những nơi làm đẹp uy tín có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Địa chỉ: 51 Hàng Gà – Hà Nội
Điện thoại: (04) 3 824 6852 – (04) 3 923 3422

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X