Hội thảo

Cách xóa xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

00:03:08 - 17/05/2013 - admin

Trong xã hội hiện đại người Việt ngày càng có cái nhìn thoáng hơn về việc xăm hình nhất là khi việc xóa các hình xăm ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thậm chí có thể xóa hình xăm mà không để lại sẹo. Vì nhiều […]

Trong xã hội hiện đại người Việt ngày càng có cái nhìn thoáng hơn về việc xăm hình nhất là khi việc xóa các hình xăm ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thậm chí có thể xóa hình xăm mà không để lại sẹo.

Vì nhiều lí do, người ta chọn xăm da vĩnh viễn, nhưng theo thời gian, họ cũng mau chóng nhận ra rằng, những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Hình xăm cũng không còn đẹp như xưa. Nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để lọai bỏ chúng. Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da, với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ, người ta phát triển thêm hình thức xăm “trang điểm vỉnh viễn” (permanent make-up), Với việc xăm màu cho các chân mày, viền mắt, môi…Tuy nhiên, với thời gian, khi tuổi tác, trào lưu, sở thích thay đổi… có lúc người ta muốn từ bỏ, hoặc thay đổi các kiểu xăm khác.

xoa-xam-o-tmv-xuan-huong

Thiếu nữ duyên dáng với hình xăm ở vai.

 

Các phương pháp xoá xăm thông thường

Tại một số thẩm mỹ viện người ta sử dụng các phương pháp khác nhau để xóa xăm.Tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp đấy lại không cao và một số biện pháp còn để lại những biến chứng không mong muốn cho khách hàng:

– Phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực ra nhưng không có kết quả. Vài người đã dùng đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây bỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

– Phẫu thuật: biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…). Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.

– Để xóa xăm một số nơi còn có “sáng kiến” pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Tuy nhiên thực tế không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống da của từng người và rồi hình xăm cũng không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau, rất khó cho việc xoá xăm bằng laser sau này.

Khi ứng dụng công nghệ laser đưa vào xoá xăm, một số trường hợp sử dụng laser CO2, do loại thiết bị này tương đối thông dụng. Tuy nhiên do tia laser này tác động vào mọi vật thể có chứanước, nên cùng lúc với huỷ mực xăm nó cũng huỷ đi lớp da (do có chứa nước) bên trên tạo thành sẹo nơi xoá xăm.

xoa-xam-o-tmv-xuan-huong1

Hình xăm táo bạo của giới trẻ.

Tác dụng của máy Qswitch Nd-yag laser trong việc xóa xăm

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm. “Các xung” mang năng lượng laser tập trung mật độ cao và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Những lợi ích của xóa xăm bằng laser: Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

xoa-xam-o-tmv-xuan-huong2

Uyên Linh là tín đồ của xăm hình.

Chăm sóc sau Laser:

– Sau khi chiếu Laser bạn có thể có cảm giác đau, rát vùng chiếu Laser tuy nhiên cảm giác đó chỉ có trong 10-15 phút sau thì hết.

– Bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ

– Tránh để nước lên vị trí xóa xăm.

– Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo liệu trình.

Kết quả sau điều trị xóa xăm:

– Mực xăm không còn trên da.

– Da của bạn trở về gần như là da bình thường

– Không để lại sẹo vùng xóa xăm

Với thế hệ Laser màu Q-Switched Nd YAG , hình xăm dù lớn hay nhỏ, mực xăm đậm hay nhạt thì việc xóa xăm cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu điều trị xóa xăm hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 221C – Khâm thiên – Đống đa – Hà nội.

Tel: 84-4-3513 1716/ 3511 4042/ 3941 3333 – Mobile: 0913 522 749

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X