Hội thảo

Cách xóa xăm thủ công

04:56:04 - 08/05/2014 - admin

Hiện nay việc xăm hình cũng như xóa xăm đang tỉ lệ thuận với nhau, song song với việc xăm hình là việc xóa xăm có thể là do những lí do như màu mực xăm quá mờ, hay có hình xăm mới và mong muốn xóa đi hình xăm đó. Bài viết này sẽ […]

Hiện nay việc xăm hình cũng như xóa xăm đang tỉ lệ thuận với nhau, song song với việc xăm hình là việc xóa xăm có thể là do những lí do như màu mực xăm quá mờ, hay có hình xăm mới và mong muốn xóa đi hình xăm đó. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cách thức xóa xăm thủ công, đơn giản nhưng liệu có mang lại hiệu quả cao hay không?

Hình xăm thể hiện nhiều nét cá tính tuy nhiên, để xóa xăm thì thay vì việc khách hàng tìm đến những phương pháp xóa xăm chuyên khoa thì đã nhanh chóng tìm đến các phương pháp xóa xăm thủ công sau:

 

xoa-xam9

Sẵn sàng chịu đau đớn để xăm hình.

Xóa xăm bằng công nghệ mài da: Đây là một trong những cách xóa vết xăm không an toàn, thậm chí còn gây hại cho da, nếu làn da nào nhạy cảm bạn có thể bị bỏng rát hoặc sưng tấy.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser : Tùy vào loại công nghệ Laser khác nhau mà mức độ xóa cũng khác nhau, ví dụ như xóa xăm bằng công nghệ Laser bình thường thì mức độ xóa cũng khác nhau, tuy nhiên nếu xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag hay Laser Toning  thì mức độ xóa xăm cũng khác. Tùy vào mức độ đó mà bạn có xóa được các hình xăm hay không.

xoa-xam10

Cheryl chịu đau 15 tiếng để có được hình xăm độc.

Ngoài ra còn các cách xóa xăm như xăm chồng hay xăm phủ màu da lên màu xăm cũ: Cách xăm này cũng có thể làm mờ hình xăm nhưng thực chất không phải là xóa mà là xăm chồng xăm phủ lên hình xăm đó.

Ngoài ra còn có các mẹo xóa xăm thủ công như sử dụng các loại thuốc xóa xăm, tuy nhiên tất cả đều không hiệu quả, mà chỉ mang tính chất tạm thời mà không xóa mờ được.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một  địa chỉ nào đó để được tư vấn và tìm ra cách xóa xăm an toàn, hiệu quả và có đảm bảo về kết quả cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X